Mách mẹ cách chọn phụ kiện bơi cho bé đảm bảo an toàn, thoải mái

Chia sẻ

Bơi lội là hoạt động không thể thiếu của các bé mỗi khi hè về. Và để tăng sự thích thú của bé với hoạt động này, các mẹ nên chọn thêm các loại phụ kiện bơi đáng yêu, hấp dẫn, phù hợp. Sau đây là tổng hợp những kinh nghiệm thực tế được nhiều bà mẹ chia sẻ về cách chọn phụ kiện bơi cho bé đảm bảo an toàn, thoải mái.

Các bài viết liên quan:

Hướng dẫn cách nổi trên mặt nước lâu không cần cử động khi bơi.

Cẩm nang đi bơi mùa đông.

Kinh nghiệm chọn kính bơi giúp bảo vệ mắt của các VĐV chuyên nghiệp.

Cách chọn đồ bơi

Các yếu tố mẹ cần quan tâm khi chọn đồ bơi cho bé là chất lượng và thiết kế. Về mặt chất lượng, mẹ nên chọn các bộ đồ bơi có độ mềm mại để không làm trầy xước da bé; và được làm bằng các chất liệu an toàn đảm bảo không gây kích ứng da.

Địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín 2017 tại Hà Nội - 01
Địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín 2017 tại Hà Nội – 01

Theo đó, mẹ nên chọn mua đồ bơi cho bé tại các cửa hàng bán đồ bơi uy tín. Còn về thiết kế, để trẻ dễ dàng bơi lội, vận động, thực hiện các động tác phối hợp trong môi trường nước, mẹ nên chọn các bộ đồ bơi ôm sát cơ thể. Với bé gái, có thể chọn đồ bơi quần liền áo, hoặc đồ 2 mảnh tùy theo sở thích của bé.

Cách chọn mũ bơi

Mũ bơi là món phụ kiện rất quan trọng giúp bảo vệ phần tóc của bé. Không những thế, nếu bơi ở các bể ngoài trời, mũ bơi còn có tác dụng hạn chế sự tác động của ánh nắng mặt trời.

Theo đó, nếu là bể ngoài trời, mẹ nên chọn loại mũ rộng vành để hạn chế tới mức thấp nhất sự tác động của ánh nắng mặt trời. Nếu là bể trong nhà, mẹ chỉ cần chọn loại mũ bơi phù hợp với sở thích của bé, và bộ đồ bơi.

Để bé luôn cảm thấy thoái mái, mẹ không nên chọn nhưng chiếc mũ bơi quá rộng hoặc quá chặt, nên chọn những chiếc mũ bơi có độ ôm vừa phải, tạo cho bé cảm giác dễ chịu khi ở môi trường nước.

Địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín 2017 tại Hà Nội - 02
Địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín 2017 tại Hà Nội – 02

Cách chọn tã bơi

Với tã bơi, mẹ lưu ý cần chọn loại tã bơi có đủ độ đàn hồi và chống rò rỉ nước để đảm bảo khi bé bơi lội dưới nước, nước không bị tràn vào trong tã, hoặc tràn ra bể bơi. Theo đó, mẹ nên chọn mua tã bơi tại các cửa hàng, shop mẹ và bé lớn, uy tín.

Ngoài việc chọn phụ kiện bơi cho bé, để bé luôn cảm thấy hứng khởi, thích thú sau mỗi buổi tập luyện mẹ còn cần chọn được địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín.

Hiện nay, dựa trên kinh nghiệm từ nhiều năm hoạt động, Trung tâm Học Bơi là đơn vị có dịch vụ học bơi kèm riêng chuyên nghiệp nhất. Lựa chọn Học Bơi, bé yêu của bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình từ các giáo viên lâu năm. Mọi thông tin cần giải đáp về mức học phí, thời gian học… của các khóa học bơi kèm riêng, khách hàng vui lòng goi tới số hotline 096.861.95.95 (24/7).

 

 

Mách mẹ cách chọn phụ kiện bơi cho bé đảm bảo an toàn, thoải mái
5 (100%) 1 vote