Mách mẹ địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân tốt nhất cho bé

Chia sẻ

Học bơi là một hoạt động không thể thiếu của trẻ mỗi khi hè về của trẻ. Bởi việc bơi lội không chỉ giúp trẻ cải thiện sức khỏe, chiều cao, mà còn giúp trẻ trở nên tự tin, mạnh dạn hơn. Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các mẹ địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân tốt nhất cho bé. Cụ thể đó chính là bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng.

Vì sao bể bơi Hapulico là bể bơi trẻ em số 1 Hà Nội?

Đơn giản vì bể Hapulico là bể bơi có không gian bể hiện đại, và chất lượng nước đảm bảo tuyệt đối.

Bể bơi Hapulico nằm ở tầng hầm B1 nhà 21T2 tòa Hapulico Complex số 83 Vũ Trọng Phụng. Xét về hình thức, bể Hapulico là bể bơi trong nhà.

Học bơi bể Hapulico uy tín hè 2017, cam kết bơi thành thạo
Học bơi bể Hapulico uy tín hè 2017, cam kết bơi thành thạo

Tuy nhiên, với diện tích lên đến hơn 1.000m2, xung quanh bể được trải dài bằng những hàng ghế nghỉ, cùng nhiều không gian tiện ích khác, bể Hapulico không mang dáng dấp của vẻ bí bách, ngột ngạt, tù túng mà thay vào đó là sự bao bọc của vẻ đẹp hiện đại, đẳng cấp.

>>>Bạn chưa biết đăng kí khóa học bơi kèm riêng tại bể Hapulico thế nào hãy đọc ngay bài này “Cách đăng ký học bơi hè 2017 tại bể bơi Hapulico” sẽ giúp bạn trả lời tất cả thắc mắc.

Ngoài ra, bể Hapulico còn là một trong số ít bể bơi trong nhà có không gian bơi dành riêng cho trẻ nhỏ.

Về nguồn nước, để đảm bảo chất lượng nước tốt nhất bể bơi Hapulico sử dụng phương pháp khử trùng nước bằng máy điện phân muối. Đây là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay.

Nhờ việc sử dụng phương pháp này, nguồn nước của Hapulico không những không có mùi hóa chất, mà còn được cung cấp thêm muối và khoáng chất.

Đó chính là các lý do quan trọng nhất giúp bể Hapulico trở thành bể bơi trẻ em số 1 Hà nội hiện nay. Và các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký cho bé tham gia học bơi tại đây.

Các lớp học bơi bể Hapulico

Các lớp học bơi bể Hapulico hiện có gồm:

  1. Lớp học bơi cơ bản, nội dung học về kiểu bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao 1, nội dung học về kiểu bơi sải
  3. Lớp học bơi nâng cao 2, nội dung học về kiểu bơi bướm

Tại tất cả các lớp học bơi, huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp được đào tạo nghiệp vụ bài bản, vững vàng.

Mặt khác, vì được giảng dạy theo phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên, nên khi đăng ký tham gia tại các lớp học bơi bể Hapulico trẻ luôn nhận được sự hướng dẫn một cách chi tiết, sát sao nhất về từng động tác thực hiện.

Ngoài ra, khi đăng ký cho trẻ học bơi tại đây, các mẹ còn được chủ động sắp xếp thời gian đưa đón trẻ đi học phù hợp, và được chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn cho trẻ là nam hoặc nữ.

Học bơi bể Hapulico uy tín hè 2017, cam kết bơi thành thạo
Học bơi bể Hapulico uy tín hè 2017, cam kết bơi thành thạo

Chi phí học bơi bể Hapulico

Chi phí học bơi bể Hapulico được quy định dựa theo độ khó về mặt kỹ thuật của nội dung kiểu bơi.

Theo đó, khóa học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm – mức học phí 4.500.000đ/1 trẻ từ 6 tuổi/1 khóa học; khóa học về kỹ thuật bơi sải – mức học phí 3.000.000đ/1 trẻ từ 6 tuổi/1 khóa học; khóa học về kỹ thuật bơi ếch – mức học phí 2.500.000đ/1 trẻ từ 6 tuổi/1 khóa học.

(Mức học phí của mỗi khóa học là chi phí học bơi kèm riêng và không bao gồm giá vé vào bể)

Nhờ áp dụng cách dạy bơi kèm riêng, nên chất lượng giờ học của các lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico luôn được đánh giá rất tốt.

Đó cũng chính là lý do vì sao, thông thường, chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi trẻ đã có thể kết thúc khóa học với khả năng bơi thành thạo, và nắm vững hoàn toàn về mặt kỹ thuật.

Ngoài các kỹ thuật cơ bản của từng kiểu bơi, trẻ tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể Hapulico còn được trang bị thêm về kỹ năng mềm cách xử lý tình huống nguy hiểm có thể gặp phải khi ở trong môi trường nước.

>>>Bên cạnh đó học bơi tại bể bơi Bảo Sơn cũng là địa điểm hấp dẫn cho trẻ học bơi mà các mẹ nên tham khảo

Dựa trên kinh nghiệm từ thực tế dạy học bơi kèm riêng nhiều năm, chúng tôi khẳng định tuyệt đối về kỹ năng, sự nắm bắt của trẻ khi tham gia các lớp học bơi này. Để được hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký tham gia học bơi, hoặc hỗ trợ thêm về thông tin khóa học, các mẹ vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 0974.863.423 (24/7).

Rate this post