Mách mẹ lớp học hè cho bé 4,5 tuổi tại Hà Nội, học ngoại khóa tốt nhất

Chia sẻ

Mùa hè bé được nghỉ học trong khi các quý phụ huynh vẫn phải đi làm chính vì vậy việc tìm kiếm các lớp học hè cho bé 4,5 tuổi tại Hà Nội rất được các quý phụ huynh quan tâm. Bởi tham gia các lớp học ngoại khóa, lớp học kỹ năng sống không chỉ giúp trẻ được vui chơi an toàn mà còn có được nhiều kiến thức hữu ích. Và hoạt động học ngoại khóa cho trẻ phù hợp được các mẹ đánh giá 5 sao là học bơi. Bài viết sau đây là chi tiết thông tin các lớp học bơi trẻ em, lớp học hè cho bé 4,5 tuổi tốt nhất.

Vì sao học bơi là lớp học ngoại khóa tốt nhất cho bé 4,5 tuổi?

Lớp học hè cho bé 4,5 tuổi tại Hà Nội, học ngoại khóa tốt nhất - Học bơi Hà Nội 2018
Lớp học hè cho bé 4,5 tuổi tại Hà Nội, học ngoại khóa tốt nhất – Học bơi Hà Nội 2018

Học bơi là lớp học ngoại khóa tốt nhất cho bé 4,5 tuổi lẽ dĩ nhiên là vậy bởi trong điều kiện nóng bỏng của mùa hè việc được bơi lội sẽ giúp trẻ được thoải mái. Bên cạnh đó bơi lội là một trong những kỹ năng sống quan trọng, cần có ở mỗi người; đồng thời hoạt động bơi lội còn giúp trẻ phát triển về thể chất đặc biệt trong việc kích thích hệ xương, phát triển chiều cao.

Cụ thể, theo nhiều nghiên cứu đã cho thấy hoạt động bơi lội có thể tạo ra hooc-môn hạnh phúc giúp trẻ được vui vẻ, tự tin hơn trong giao tiếp. Hoạt động bơi lội còn có khả năng phát triển chiều cao cực tốt bởi khi bơi tất cả các cơ đều vận động. Các động tác vươn người, với tay cùng với lực tác động của nước chính là nguyên nhân khiến hệ xuống được kích thích dài ra tốt nhất.

Các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội được tổ chức tại nhiều bể bơi khác nhau. Sự phân bố các lớp học bơi trẻ em ở nhiều bể bơi nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất và tạo sự thuận tiện cho việc đi lại của trẻ.

Theo đó, dựa theo địa điểm học bơi cơ:

1/ Địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân tốt nhất

  • Học bơi bể Hapulico
  • Học bơi ở Royal City

2/ Địa chỉ học bơi ở khu vực Cầu Giấy

  • Học bơi Tôn Thất Thuyết

3/ Học bơi Mỹ Đình: Học bơi ở Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

4/ Học bơi ở khu vực Hai Bà Trưng: Học bơi ở Times City

5/ Địa chỉ học bơi ở quận Đống Đa

  • Học bơi khách sạn Bảo Sơn
  • Học bơi Tăng Bạt Hổ

Tại tất cả các bể bơi, các lớp học bơi trẻ em đều được tổ chức với các nội dung được phân cấp đầy đủ bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao nên đảm bảo phù hợp tuyệt đối với các bé. Đặc biệt tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn và bể bơi 83 Vũ Trọng Phụng Hapulico có đội ngũ dạy bơi riêng cho các bé 4,5 tuổi.

Lớp học hè cho bé 4,5 tuổi tại Hà Nội, học ngoại khóa tốt nhất - Học bơi Hà Nội 2018
Lớp học hè cho bé 4,5 tuổi tại Hà Nội, học ngoại khóa tốt nhất – Học bơi Hà Nội 2018

Cam kết của Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi trẻ em có chất lượng dạy và học số 1 hiện nay tại Hà Nội. Để đảm bảo tuyệt đối về chất lượng tất cả các lớp dạy học bơi trẻ em của Hà Nội Swimming đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng cộng thêm đó đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Hà Nội Swimming cam kết trong suốt quá trình học trẻ được theo sát, hướng dẫn chi tiết đồng thời được học theo giáo án kèm riêng chuyên biệt phù hớp nhất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết dạy tới khi trẻ biết bơi. Hà Nội Swimming đảm bảo 100% trẻ bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Áp dụng hình thức học bơi kèm riêng nên các lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi, lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi của Hà Nội Swimming có lịch học rất linh hoạt. Phụ huynh được tự chủ động sắp xếp lịch học trong tuần cho bé. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về lớp học hè cho bé 4,5 tuổi tại Hà Nội, các lớp học bơi trẻ em tốt nhất 2018. Qúy phụ huynh cần được hỗ trợ chi tiết thêm thông tin về các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

Mách mẹ lớp học hè cho bé 4,5 tuổi tại Hà Nội, học ngoại khóa tốt nhất
5 (100%) 1 vote
 
error: