Mách mẹ môn thể thao tốt nhất cho trẻ em giúp bé tăng chiều cao nhanh

Chia sẻ

Các hoạt động thể dục thể thao là một trong những hoạt động các quý phụ huynh luôn hướng đến cho bé tham gia vào dịp hè. Kỳ nghỉ 2018 hè này cho con học gì để bé có thêm trải nghiệm, kỹ năng sống đồng thời giúp bé phát triển toàn diện cả thể chất, sức khỏe? Bài viết sau đây là một gợi ý cho các mẹ về môn thể thao tốt nhất cho trẻ, là hoạt động ngoại khóa bổ ích đặc biệt giúp bé tăng chiều cao nhanh.

Môn thể thao tốt nhất cho trẻ em vào dịp hè

Đó chính là bơi lội- hoạt động được yêu thích nhất của mùa hè. Không chỉ là một kỹ năng sống quan trọng bơi lội còn là hoạt động thể dục thể thao có tác động toàn diện nhất tới sự phát triển của trẻ. Không kén chọn như nhiều môn thể thao khác, bơi lội phù hợp với trẻ ở mọi lứa tuổi.

Mách mẹ môn thể thao tốt nhất cho trẻ em giúp bé tăng chiều cao nhanh
Mách mẹ môn thể thao tốt nhất cho trẻ em giúp bé tăng chiều cao nhanh

Ở các nước Châu Âu trẻ được làm quen với môi trường nước từ rất sớm. Hiện nay ở Việt Nam các bà mẹ cũng bắt đầu tập cho bé làm quen với nước sớm hơn bởi hoạt động bơi lội giúp trẻ được tự tin, mạnh dạn. Và bởi khi bơi toàn bộ cơ thể phải vận động cộng thêm lực tác động của nước sẽ kích thích xương phát triển dài ra giúp bé nhanh cao lớn.

Đặc biệt hoạt động bơi lội còn có khả năng kích thích sự vận động ở những trẻ lười vận động. Sở dĩ vậy bởi trong điều kiện thời tiết oi ả, nóng bức của mùa hè việc được thỏa sức vẫy vùng trong bể nước là cách giải nhiệt tốt nhất. Việc bơi đã giúp trẻ có cường độ vận động lớn. Được bơi với tất cả sự vui vẻ, thích thú lẽ dĩ nhiên sẽ giúp trẻ tự giác vận động qua đó yêu thích sự vận động hơn.

Các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội hè 2018

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, trung tâm dạy bơi trẻ em uy tín, có thâm niên dạy bơi lâu năm tại Hà Nội. Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, chất lượng các lớp dạy bơi trẻ em của Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối. Trẻ khi đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming được cam kết sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Mách mẹ môn thể thao tốt nhất cho trẻ em giúp bé tăng chiều cao nhanh
Mách mẹ môn thể thao tốt nhất cho trẻ em giúp bé tăng chiều cao nhanh

Hè 2018, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi trẻ em ở nhiều bể bơi bốn mùa, bể bơi Hà Nội. Theo địa điểm thực hành bơi, các lớp học bơi trẻ em có:

  • Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn
  • Lớp học bơi bể Hapulico
  • Lớp học bơi Mỹ Đình
  • Lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết
  • Lớp học bơi Tăng Bạt Hổ
  • Lớp học bơi ở Times City
  • Lớp học bơi ở Royal City

Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho trẻ từ 6 tuổi. Riêng tại bể bơi Bảo Sơn và bể bơi 83 Vũ Trọng Phụng Hapulico chúng tôi có tổ chức các lớp học hè chó bé 4,5 tuổi với nội dung học bơi cơ bản.

Hy vọng nội dung bài viết trên đây là những thông tin hữu ích giúp các quý phụ huynh chọn được môn thể thao tốt nhất cho trẻ em trong dịp hè này. Để được hỗ trợ chi tiết các thông tin thêm, quý phụ huynh vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: