Mức học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2018 – Học bơi kèm riêng

Chia sẻ

Các lớp học bơi kèm riêng luôn là sự lựa chọn tốt nhất của các quý phụ huynh khi muốn cho trẻ đi học bơi. Học bơi Hà Nội 2018, các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội theo phương pháp học kèm riêng đã hoạt động sôi nổi với nhiều lớp học viên kết thúc khoá học. Bên cạnh vấn đề về chất lượng, mức học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2018 là một vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm. Bài viết sau đây là chi tiết thông tin học phí học bơi ở Hà Nội kèm riêng cho trẻ em.

Các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Dựa theo việc đăng ký học bơi trẻ em thực tế của các quý phụ huynh, các lớp học bơi trẻ em của Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming được tổ chức ở nhiều bể bơi Hà Nội, các bể bơi bốn mùa, bể bơi trong nhà khác nhau.

Mức học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2018 - Học bơi kèm riêng
Mức học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2018 – Học bơi kèm riêng

Cụ thể, các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội có:

  • Học bơi khách sạn Bảo Sơn
  • Học bơi bể Hapulico
  • Học bơi Mỹ Đình
  • Học bơi Tôn Thất Thuyết
  • Học bơi Tăng Bạt Hổ
  • Học bơi ở Times City
  • Học bơi Royal City

Tại tất cả các địa điểm thực hành bơi, các lớp học bơi trẻ em của Hà Nội Swimming đều được tổ chức thành 3 lớp học bơi riêng với nội dung từ học bơi cơ bản đến học bơi nâng cao.

Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho trẻ em từ 6 tuổi. Riêng tại bể bơi bốn mùa Đống Đa khách sạn Bảo Sơn và bể bơi 83 Vũ Trọng Phụng Hapulico, Hà Nội Suiwmming nhận dạy bơi cho bé 4 tuổi, dạy bơi cho bé 5 tuổi.

Học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Theo giá học bơi ở Hà Nội, mức học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội cũng được áp dụng chung cho tất cả các bể bơi. Mức học phí được quy định dựa theo nội dung thực tế của lớp học.

Cụ thể, học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2018 như sau:

  • Học bơi cơ bản, học bơi ếch: 2.5 triệu/1 khoá học/1 học viên
  • Học bơi nâng cao 1, học bơi sải: 3 triệu/1 khoá học/1 học viên
  • Học bơi nâng cao 2, học bơi bướm: 4.5 triệu/1 khoá học/1 học viên

Mức học phí học bơi trên áp dụng cho các trẻ từ 6 tuổi. Riêng với lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi ở bể Bảo Sơn và bể Hapulico có mức học phí riêng. Một lưu ý nữa là mức học phí không bao gồm vé vào bể.

Mức học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2018 - Học bơi kèm riêng
Mức học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2018 – Học bơi kèm riêng

Cách đăng ký học bơi trẻ em

Để đăng ký học bơi trẻ em, quý phụ huynh chỉ cần gọi điện tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7). Tại đây, tư vấn viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết quý phụ huynh cách đăng ký và hỗ trợ thêm các thông tin khác về từng lớp học bơi cho trẻ em.

2018, Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming vẫn đảm bảo thực hiện cam kết 100% trẻ bơi tốt, thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khoá học. Một cam kết nữa là tất cả các lớp học bơi trẻ em đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng và đứng lớp là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Ngoài ra khi đăng ký cho bé học bơi ở các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội của Hà Nội Swimming quý phụ huynh còn được tự sắp xếp lịch học trong tuần phù hợp cho bé và chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Rate this post
 
error: