Mục sở thị lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn là lớp học thu hút được nhiều học viên tham gia đăng ký học tập nhất trong dịp hè 2018 này. Lý do nằm ở chỗ là lớp học bơi này đã mang đến cho học viên nhiều lợi ích thiết thực như biết bơi nhanh, chi phí rẻ, môi trường thực hành bơi chất lượng mà hơn hết là nhiều người, nhiều đối tượng & độ tuổi đều có thể tham gia học bơi với kiểu bơi ếch thông dụng nói trên. Hãy bớt chút thời gian để cùng chúng tôi mục sở thị lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn 2018 ngay sau đây nhé!

Các bài viết liên quan.

Lớp học bơi với giáo viên nữ: Vì sao luôn thu hút được nhiều học viên?!

Học bơi sải mất bao lâu và nên học bơi ở đâu để đảm bảo hiệu quả?!

Cần tìm lớp dạy học bơi buổi tối cho người lớn tại Hà Nội

Mục sở thị lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn 2017
Mục sở thị lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn 2018 – 01

Như đã nói ở trên thì lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn phù hợp với mọi đối tượng & độ tuổi nên quý vị & các bạn có thể thấy học viên tham gia lớp học ếch tại đây khá đa dạng. Từ trẻ em cho đến người lớn, thậm chí là cả người cao tuổi đều cảm thấy rất thích thú khi tham gia vào lớp học bơi này.

Do được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên mỗi HLV chỉ dạy kèm tối đa 2 học viên. Thời gian thực hành của mỗi học viên sẽ là luân phiên nhau, cứ một người nghỉ thì người kia lại tiến hành học và thực hành. Việc xen kẽ thời gian này giúp cho học viên không bị “chạy đua” với thời gian trong khóa học mà thay vào đó là quá trình học/thực hành/nghỉ ngơi lấy sức đan xen.

Mục sở thị lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn 2017
Mục sở thị lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn 2018 – 02

Trung bình mỗi buổi học các bạn học viên sẽ được thực hành từ 60 đến 90 phút và tổng thời gian đào tạo toàn khóa là từ 7 đến 10 buổi. Dựa trên chế độ đóng (mở) cửa của bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn mà trung tâm cũng có các khóa học với thời gian tương ứng. Cụ thể, bạn có thể lựa chọn khung giờ học một cách chủ động là từ 6h đến 21h hàng ngày.

Không chỉ có vậy, với đội ngũ HLV nam – nữ đông đủ trung tâm còn mang đến cho học viên thêm quyền được tùy chọn HLV để học viên luôn cảm thấy thoải mái, tự tin nhất khi tham gia khóa học (đặc biệt là các bạn học viên nữ).

Học phí cách học bơi ếch bể Bảo Sơn 2018 hiện đang được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming áp dụng như sau: Mức thu 2,5 triệu/người/khóa đối với học viên từ 6 tuổi trở lên. Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể do vậy học viên sẽ phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học. Thông thường phí học sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Mục sở thị lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn 2017
Mục sở thị lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn 2018 – 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mục sở thị lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn 2018
5 (100%) 2 votes
 
error: