Nên cho bé học bơi ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Chia sẻ

Học bơi là hoạt động hè bổ ích mà hầu hết các phụ huynh Hà Nội lựa chọn cho bé nhà mình. Tuy nhiên, vấn đề nên cho bé học bơi ở đâu tốt nhất vẫn luôn là vấn đề khiến nhiều bậc cha mẹ trăn trở. Để giúp bố mẹ tháo gỡ nỗi băn khoăn này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số kinh nghiệm hay khi chọn lớp học bơi cho con.

Nên cho bé học bơi ở các địa điểm thực hành bơi sạch sẽ

Cho bé học bơi, phụ huynh nên lưu ý việc quan trọng trước tiên là phải chọn địa điểm học bơi cho con đảm bảo sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe của bé.

Thứ nhất, cha mẹ cần tham khảo chất lượng nước trong bể bơi như thế nào, những bể bơi sạch sẽ sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại không sử dụng hóa chất đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé. Thêm vào đó, theo lời khuyên của nhiều phụ huynh đã cho con tham gia học bơi, thì bạn nên cho bé học bơi ở bể bơi trong nhà thay vì bể ngoài trời. Bởi học bể trong nhà sẽ giúp mẹ và bé chọn thời gian học bơi linh hoạt hơn, có thể học vào bất cứ khung giờ nào trong ngày mà không sợ bé bị ảnh hưởng bởi thời tiết nắng nóng.

Bể bơi Hapulico - một trong những địa điểm học bơi cho bé tốt nhất Hà Nội - 01
Bể bơi Hapulico – một trong những địa điểm học bơi cho bé tốt nhất Hà Nội – 01

Một số địa điểm bố mẹ có thể chọn để cho bé học bơi trong hè 2018 đó là bể bơi KS Bảo Sơn, bể bơi Hapulico, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể bơi bốn mùa Vạn Bảo, bể bơi trong nhà Mỹ Đình…Đây đều là những địa điểm học bơi cho bé được nhiều phụ huynh tin cậy.

Cho bé học bơi ở trung tâm dạy bơi uy tín

Sau khi đã chọn được địa điểm học bơi cho bé, điều tiếp theo phụ huynh cần lưu ý đó là chọn trung tâm dạy bơi cho bé. Lựa chọn trung tâm dạy bơi chất lượng sẽ đảm bảo bé có được khóa học bơi an toàn, và biết bơi nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Hiện nay tại Hà Nội, Hà Nội Swimming được đánh giá là một trong những địa chỉ dạy bơi trẻ em tốt nhất phụ huynh có thể tham khảo.

Cho bé học bơi tại Hà Nội Swimming phụ huynh hoàn toàn yên tâm về an toàn, chất lượng
Cho bé học bơi tại Hà Nội Swimming phụ huynh hoàn toàn yên tâm về an toàn, chất lượng

Tất cả các lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội được Hà Nội Swimming tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Tức là 1 giáo viên chỉ kèm từ 1 đến 2 bé trong 1 lớp học, nên suốt quá trình học giáo viên luôn theo sát bé để đảm bảo an toàn của bé trong suốt khóa học.

Học bơi kèm riêng, bé sẽ được giáo viên hướng dẫn cụ thể, chi tiết từng động tác kỹ thuật và chỉnh sửa kỹ càng khi thực hành. Vì vậy hiệu quả khóa học bơi trẻ em ở Hà Nội Swimming vượt trội hơn hẳn so với các hình thức dạy bơi thông thường. Do đó, chỉ sau vài buổi học bạn sẽ thấy sự tiến bộ rõ nét về khả năng bơi lội của bé, và thường chỉ sau từ 7 – 10 buổi bé có thể biết bơi và bơi lội thành thạo.

Để đăng ký học bơi cho bé tại Hà Nội, quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Nên cho bé học bơi ở đâu tốt nhất Hà Nội?
5 (100%) 1 vote
 
error: