Nên cho trẻ học bơi ở đâu để đảm bảo an toàn, chất lượng hè 2018

Chia sẻ

Để khởi động cho mùa hè 2018, nhiều trung tâm dạy học bơi tại Hà Nội đã và đang tổ chức tuyển sinh các lớp học bơi giành cho trẻ em khá rầm rộ. Tuy nhiên, có không ít phụ huynh trở nên hoang mang trong việc tìm kiếm địa điểm dạy học bơi uy tín, chất lượng mà hơn hết là phải đảm bảo được độ an toàn cho trẻ một cách tuyệt đối. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn sự gợi ý tuyệt vời nhất.

Nên cho trẻ học bơi ở đâu để đảm bảo an toàn, chất lượng hè 2017
Nên cho trẻ học bơi ở đâu để đảm bảo an toàn, chất lượng hè 2018 – 01

Nằm trong số rất nhiều những đơn vị đứng ra tổ chức dạy học bơi trên địa bàn thành phố Hà Nội thì Hà Nội Swimming được đông đảo học viên tin tưởng nhất. Do đó nếu như bạn đang có ý định cho con em mình tham gia học bơi trong dịp hè này thì đây sẽ là một địa chỉ vàng mà bạn nên note lại.

Với thâm niên hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phổ cập bơi lội cùng đội ngũ chuyên gia dạy học bơi có chuyên môn kỹ thuật giỏi, hằng năm Hà Nội Swimming từng tổ chức đào tạo thành công nhiều lớp học bơi cho nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau. Trong đó những học viên nhí luôn là đối tượng được ưu ái và chú trọng hơn cả.

Nên cho trẻ học bơi ở đâu để đảm bảo an toàn, chất lượng hè 2017
Nên cho trẻ học bơi ở đâu để đảm bảo an toàn, chất lượng hè 2018 – 02

Cho trẻ học bơi tại Hà Nội Swimming là một lựa chọn đúng đắn vừa giúp quý vị có thể an tâm về độ an toàn giành cho trẻ cũng như chất lượng dạy học bơi. Bởi Hà Nội Swimming cam kết 100% trẻ khi tham gia các khóa học do trung tâm tổ chức đều sẽ biết bơi thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học. Không chỉ có vậy, hệ thống bể thực hành bơi của trung tâm cũng khá đa dạng và phong phú. Theo đó, hầu hết các bể đều có thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ và 100% các bể đều là bể bơi bốn mùa được xây dựng trong nhà, có mái che đảm bảo hoạt động mọi vui chơi, học tập và rèn luyện được thông suốt mà không phải chịu ảnh hưởng mưa nắng thất thường từ thời tiết.

Nên cho trẻ học bơi ở đâu để đảm bảo an toàn, chất lượng hè 2017
Nên cho trẻ học bơi ở đâu để đảm bảo an toàn, chất lượng hè 2018 – 03

Tại đây, quý phụ huynh cũng có thể tự chọn HLV nam, nữ tùy theo nhu cầu học bơi kèm riêng của con em mình. Lịch học bơi của trẻ sẽ được nghiên cứu tổ chức sắp xếp trên tinh thần phù hợp nhất với quỹ thời gian của gia đình. Cuối cùng là vấn đề về chi phí tham gia khóa học. Đến với Hà Nội Swimming chi phí đào tạo giành cho học viên luôn là rẻ nhất so với chất lượng hoàn hảo mà chúng tôi mang lại. Bởi thế hãy yên tâm khi cho trẻ học bơi tại trung tâm dạy học bơi của chúng tôi. Với tất cả sự uy tín và chuyên nghiệp của mình, chúng tôi tin chắc sẽ khiến cho quý vị cảm thấy hài lòng.

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho trẻ tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post