Nghỉ hè nên cho con học kỹ năng sống ở đâu?

Chia sẻ

Lớp học kỹ năng sống – kỹ năng sinh tồn hiện được nhiều phụ huynh quan tâm. Đơn giản vì tư duy giáo dục đã thay đổi – các bậc cha mẹ muốn con mình phải có được những kỹ năng sống tốt, hơn là việc phải trở thành một thiên tài. Vậy nghỉ hè này nên cho con học kỹ năng sống ở đâu? Hãy cùng chúng tôi trao đổi về vấn đề này.

Tại sao bạn nên cho con học kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn?

Nếu bạn thường xuyên quan tâm đến các tin tức thời sự, có lẽ bạn sẽ không thể quên được một vụ việc đau lòng mới đây: một bé trai đã tự tử vì áp lực học hành. Và chính phụ huynh của em và nhiều phụ huynh khác đều có đồng quan quan điểm “con tôi cần sống hơn là cần trở thành 1 thiên tài”.

Đúng như vậy, trước khi kỳ vọng bé sẽ trở thành một người giỏi giang, bạn nên trang bị cho bé những kỹ năng sống cần thiết, đặc biệt là những kỹ năng sinh tồn. Những kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn cơ bản bé cần biết như kỹ năng phòng, chống hỏa hoạn, kỹ năng chống đuối nước…Hè này bạn có thể cho bé tham gia lớp học kỹ năng sống như trên để yên tâm về sự an toàn của bé trong mọi tình huống.

Phụ huynh cần trang bị cho con những kỹ năng sống cần thiết để con có thể vững bước phát triển trong tương lai
Phụ huynh cần trang bị cho con những kỹ năng sống cần thiết để con có thể vững bước phát triển trong tương lai

Tuy nhiên, dù quyết định cho con học kỹ năng sống nào, mẹ cũng nên nhớ một nguyên tắc – bé phải thích và có hứng thù thì khóa học mới trở nên thành công nhất. Vì vậy, đa số phụ huynh khi cho bé học kỹ năng sống đã lựa chọn lớp học bơi. Bơi lội không chỉ đơn giản là kỹ năng sống hãy kỹ năng sinh tồn mà nó còn là môn thể thao cực tốt cho sức khỏe. Vì vậy, chỉ cần cho bé tham gia 1 khóa học bơi, phụ huynh đã giúp bé nhận được vô vàn lợi ích.

Học bơi bé không những biết thêm một môn thể thao lành mạnh, giúp phát triển thể chất toàn diện và phát triển chiều cao tối ưu, mà còn có được kỹ năng sinh tồn quan trọng khi tiếp xúc với môi trường nước. Học bơi không bao giờ là thừa, nếu bé nhà bạn đã đủ từ 4 tuổi trở lên, bạn nên cho bé học bơi.

Hè này, cho con học kỹ năng sống ở đâu

Vậy hè này bạn nên cho con học kỹ năng sống ở đâu, có rất nhiều trung tâm mở các lớp dạy kỹ năng sống như chống hỏa hoạn, học kỹ năng giao tiếp… bạn có thể tham khảo trên internet. Riêng với kỹ năng bơi lội bạn nên cho bé học bơi ở Hà Nội Swimming.

Học bơi ở Hà Nội Swimming bé không chỉ được học bơi để biết bơi mà còn được học các kỹ năng an toàn khi bơi như đứng nước, thả nổi… vô cùng quan trọng.

Hè này, hãy cho con học bơi để bé được trang bị kỹ năng sống cần thiết
Hè này, hãy cho con học bơi để bé được trang bị kỹ năng sống cần thiết

Đặc biệt, lớp học bơi trẻ em được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong 1 lớp). Điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé khi học bơi, đồng thời cũng đảm bảo hiệu quả khóa học đạt mức cao nhất.

Cho bé học bơi ở Hà Nội Swimming bạn có thể lựa chọn cho bé học bơi ở một trong những bể bơi cao cấp sau: bể bơi nước mặn Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, bể bơi KS Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, bể bơi Times City, bể bơi Mỹ Đình…

Để đăng ký học kỹ năng sống – học bơi cho bé, phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: