Người lớn học bơi ở đâu tốt? – Lớp học bơi cho người lớn

Chia sẻ

Với tầm quan trọng của bộ môn bơi lội, việc học bơi không chỉ dành cho trẻ nhỏ, người lớn cũng có nhu cầu học bơi và cần phải học bơi. Tuy nhiên, câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc là người lớn học bơi ở đâu tốt, ở đâu có lớp học bơi cho người lớn?

Người lớn học bơi ở đâu?

Có một thực tế đáng buồn là số lượng người lớn biết bơi hiện nay là khá ít. Như vậy việc đảm bảo an toàn cho bản thân đã khó, làm sao chúng ta đảm bảo được an toàn cho người khác, đặc biệt là trẻ em. Do vậy, chúng tôi mong muốn tất cả những người lớn chưa biết bơi đều nên tham gia một khóa học bơi. Tuy nhiên, không phải ai dũng biết, người lớn học bơi ở đâu và học như thế nào?

Người lớn nên đăng ký lớp học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming
Người lớn nên đăng ký lớp học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm địa chỉ học bơi người lớn, chúng tôi sẽ giới thiệu giúp bạn địa chỉ học bơi tin cậy – Hà Nội Swimming. Đây là trung tâm dạy bơi hàng đầu hiện nay, nhận dạy bơi cả trẻ em và người lớn. Khi tham gia học bơi tại đây, bạn sẽ được học bơi như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tim hiểu ngay nhé.

Hình thức tổ chức, học phí lớp học bơi người lớn

Khi tham gia lớp học bơi người lớn ở Hà Nội Swimming, bạn sẽ không phải lo lắng, bỡ ngỡ hay ngại ngùng vì mình khác biệt, vì mình lớn tuổi. Bởi tất cả các lớp học bơi người lớn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Một giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp học. Đây là hình thức an toàn và hiệu quả nhất đối với học viên, đặc biệt là những người mới làm quen với bộ môn bơi lội.

Người lớn tuy có nhận thức nhanh hơn trẻ nhỏ, nhưng về sự mềm dẻo và linh hoạt thì lại kém xa. Vì vậy, người lớn học bơi cũng sẽ gặp những khó khăn riêng. Tuy nhiên, với về dày kinh nghiệm, cùng với sự nhiệt huyết của mình, các giáo viên của Hà Nội Swimming luôn biết cách làm thế nào để học viên dễ tiếp thu, dễ thực hành nhất. Nhờ vậy, hầu hết học viên khi tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming chỉ mất từ 7 – 10 buổi để có thể bơi lội thành thạo.

Với sự hướng dẫn nhiệt tình của HLV, học viên chỉ cần từ 7 - 10 buổi để biết bơi
Với sự hướng dẫn nhiệt tình của HLV, học viên chỉ cần từ 7 – 10 buổi để biết bơi

Đặc biệt, lớp học bơi người lớn tại Hà Nội Swimming còn trao cho học viên nhiều đặc quyền đặc biệt. Cụ thể, bạn sẽ được chọn giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu để tâm lý thoải mái nhất khi tham gia học bơi, và được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với lịch làm việc, công tác và sinh hoạt cá nhân.

Học phí lớp học bơi người lớn kèm riêng được Hà Nội Swimming áp dụng mức ưu đãi chỉ 2.500.000đ/học viên (chưa bao gồm giá vé vào bể).

Cách đăng ký lớp học bơi người lớn cực đơn giản, chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và đăng ký học bơi nhanh chóng.

Rate this post