Nhận dạy bơi buổi tối cho dân văn phòng tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Nhận dạy bơi buổi tối cho dân văn phòng tại bể bơi Bảo Sơn là chương trình dạy học bơi mới nhất của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi cho những đối tượng học viên có sự eo hẹp về mặt thời gian. Dưới đây là phần nội dung cũng như những thông tin chi tiết về lớp học bơi này, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Các bài viết liên quan.

Dạy học bơi sải bể khách sạn Bảo Sơn: Chi phí và hiệu quả

Học bơi “dễ không tưởng” với các siêu kình ngư tại bể bơi Bảo Sơn

Khái quát quá trình dạy học bơi sải cho người lớn bể Bảo Sơn

Nhận dạy bơi buổi tối cho dân văn phòng tại bể bơi Bảo Sơn
Nhận dạy bơi buổi tối cho dân văn phòng tại bể bơi Bảo Sơn 01

Đặc trưng của dân văn phòng là ngồi nhiều, ít vận động, công việc liên quan đến trí óc đầy căng thẳng nên dễ bị stress, mỡ bụng, đau mỏi xương khớp cũng như một số bệnh lý liên quan đến đường hô hấp. Bơi lội là giải pháp vàng giúp các bạn có thể ngăn chặn và đẩy lùi các triệu chứng nói trên. Đừng quá lo lắng nếu bạn chưa tìm được một lớp học bơi vừa ý.

Hà Nội Swimming sẽ mang đến cho bạn lớp học bơi buổi tối đầy thú vị tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội với chi phí hết sức hợp lý cùng hiệu quả trên cả tuyệt vời.

Nhận dạy bơi buổi tối cho dân văn phòng tại bể bơi Bảo Sơn
Nhận dạy bơi buổi tối cho dân văn phòng tại bể bơi Bảo Sơn 02

Đảm nhiệm lớp học bơi buổi tối cho các bạn học viên tại bể bơi Bảo Sơn chính là những siêu kình ngư giàu kinh nghiệm nhất của đơn vị/trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Đặc biệt, mỗi lớp học bơi buổi tối tại đây chỉ có tối đa 2 học viên/lớp. Để tránh hiện trạng học viên cảm thấy e dè, ngại ngùn trong quá trình thực hành bơi với HLV khác giới, Hà Nội Swimming còn mang đến cho học viên quyền được tùy chọn HLV nam – nữ.

Học bơi buổi tối cho dân văn phòng tại bể bơi Bảo Sơn có tổng thời gian đào tạo là 10 buổi, trung bình mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 60 > 90 phút. Bạn có thể lựa chọn khung giờ học bắt đầu từ 19h đến 21h hàng ngày. Sự đa dạng về kiểu bơi cũng được Hà Nội Swimming duy trì và phát triển tại lớp học bơi này. Theo đó, bạn có thể lựa chọn kiểu bơi ếch cơ bản nếu đây là lần đầu tiên bạn tiếp cận với môn thể thao này. Hoặc nếu đã biết bơi ếch cơ bản thuần thục bạn có thể khám phá thêm hai kiểu bơi khác đó là bơi sải, bơi bướm. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia học bơi tại đây sẽ biết bơi thuần thục, chuẩn kỹ thuật một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học.

Nhận dạy bơi buổi tối cho dân văn phòng tại bể bơi Bảo Sơn
Nhận dạy bơi buổi tối cho dân văn phòng tại bể bơi Bảo Sơn 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký học bơi tại lớp học bơi buổi tối dành riêng cho dân văn phòng ở bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nhận dạy bơi buổi tối cho dân văn phòng tại bể bơi Bảo Sơn
5 (100%) 5 votes
 
error: