Nhận dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Tôn Thất Thuyết

Chia sẻ

Tại quận Cầu Giấy, có một địa chỉ nhận dạy bơi cho trẻ em nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh, đó là dạy bơi bể số 6 Tôn Thất Thuyết. Đây là một trong số ít những bể bơi tại Hà Nội có thiết kế bể cho trẻ nhỏ với diện tích khoảng 100m2 và mực nước an toàn tuyệt đối.

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi bể Tôn Thất Thuyết cho người lớn giá rẻ, có HLV nữ kèm riêng

Học bơi nhanh, chi phí rẻ tại bể bơi Tôn Thất Thuyết

Khám phá chương trình dạy học bơi cho bé bể Tôn Thất Thuyết

Nhận dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Tôn Thất Thuyết
Nhận dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Tôn Thất Thuyết 01

Thông tin về bể bơi Tôn Thất Thuyết

Bể bơi Tôn Thất Thuyết có địa chỉ tại số 6 đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội và ở trong khuôn viên Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội. Là bể bơi được thiết kế trong nhà nhưng vô cùng thoáng mát nên các học viên có thể tham gia học ở mọi thời điểm trong ngày mà không bị tác động xấu từ thời tiết. Thời gian học bơi nằm trong khung giờ hoạt động của bể Tôn Thất Thuyết là từ 6h đến 21h hàng ngày.

Bể bơi Tôn Thất Thuyết là bể bơi duy nhất tại Hà Nội đầu tư công nghệ lọc nước bằng ozon (công nghệ hiện đại nhất hiện nay), tuyệt đối không sử dụng hóa chất. Nhờ vậy mà nguồn nước trong bể bơi luôn có trong xanh bắt mắt và an toàn tuyệt đối với làn da nhạy cảm của cả trẻ nhỏ.

Tổng diện tích chung của bể bơi Tôn Thất Thuyết vào khoảng 800m2, trong đó khu bể bơi cho trẻ em vào khoảng 100m2. Bể bơi cho trẻ em được thiết kế với độ sâu và mực nước hợp lí để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ trong suốt quá trình học bơi tại đây.

Các bậc phụ huynh cũng hoàn toàn yên tâm khi xung quanh bể bơi Tôn Thất Thuyết luôn có đội ngũ cứu trợ để quan sát và trợ giúp các học viên nhí khi có những sự cố bất ngờ xảy ra. Trong dịp hè 2017 này, giá vé vào bể Tôn Thất Thuyết đối với trẻ em là 50.000đ/1 lượt.

Nhận dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Tôn Thất Thuyết
Nhận dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Tôn Thất Thuyết 02

Đơn vị dạy học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết

Chịu trách nhiệm tổ chức lớp dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Tôn Thất Thuyết là trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Đây là trung tâm uy tín, có bề dày hoạt động lâu năm và kinh nghiệm trong lĩnh vực phổ cập bơi lội tại Hà Nội. Đó cũng là lí do vì sao mà bể Tôn Thất Thuyết luôn chiếm được lòng tin của các bậc phụ huynh.

Mọi điểm đều thuận lợi nên Hà Nội Swimming cam kết 100% tất cả các học viên nhí sẽ biết bơi tốt và thực hành bơi thành thạo, chuẩn động tác kĩ thuật ngay sau khi kết thúc khóa học. Bởi vì huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy đều rất giỏi về chuyên môn và thấu hiểu tâm lí trẻ em.

Dựa trên nhu cầu đăng ký học bơi của các bậc phụ huynh nên trung tâm Hà Nội Swimming sẽ tiếp nhận dạy bơi cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Nội dung các lớp học bơi được áp dụng từ mức cơ bản đến nâng cao để phù hợp với cả trẻ chưa biết bơi và trẻ đã biết bơi cơ bản.

Nhận dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Tôn Thất Thuyết
5 (100%) 6 votes