Nhận dạy bơi kèm riêng bể bơi khách sạn Asean 2018 có giáo viên nữ

Chia sẻ

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các học viên, hiện nay, Trung tâm Học bơi đã bắt đầu tuyển sinh cho các lớp dạy bơi kèm riêng bể bơi khách sạn Asean 2018. Là trung tâm có dịch vụ dạy bơi kèm riêng chuyên nghiệp nhất hiện nay, lựa chọn Học bơi học viên được đảm bảo 100% về chất lượng đầu ra sau khi kết thúc khóa học.

Sở dĩ vậy bởi với việc áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, chất lượng giờ học của các lớp dạy bơi kèm riêng bể bơi khách sạn Asean 2018 của Học bơi luôn ở mức tốt nhất.

Nhận dạy bơi kèm riêng bể bơi khách sạn Asean 2017 có giáo viên nữ - 01
Nhận dạy bơi kèm riêng bể bơi khách sạn Asean 2018 có giáo viên nữ – 01

Cụ thể, về số lượng học viên, chúng tôi cam kết mỗi lớp học không quá 2 học viên. Với số lượng học viên được hạn chế, huấn luyện viên sẽ có điều kiện tốt nhất để hướng dẫn, quan sát từng học viên trong suốt quá trình học tập.

Mặt khác, vì các huấn luyện viên của Học bơi hầu hết đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia, dày dặn kinh nghiệm, có phương pháp dạy bơi khoa học, chuyên sâu, cùng khả năng phân tích, đánh giá học viên tốt nên từng kỹ thuật bơi lội luôn được thực hiện một cách chính xác nhất.

Bên cạnh đó, khi chọn học bơi tại Trung tâm Học bơi, bạn còn được chủ động sắp xếp thời gian học sao cho thuận tiện nhất với lịch làm việc, học tập… Đồng thời, được tự chọn giáo viên hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Dựa trên sự đảm bảo chất lượng tuyệt đối về giờ học, thông thường, các khóa dạy bơi kèm riêng sẽ kết thúc chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Nhận dạy bơi kèm riêng bể bơi khách sạn Asean 2017 có giáo viên nữ - 02
Nhận dạy bơi kèm riêng bể bơi khách sạn Asean 2018 có giáo viên nữ – 02

Ngoài các kỹ thuật bơi của mỗi khóa học, học viên tham gia lớp dạy bơi kèm riêng bể bơi khách sạn Asean 2018 của Học bơi còn được trang bị thêm các kỹ năng quan trọng như: kỹ năng đứng ở mực nước sâu, kỹ năng bơi khi gặp dòng xoáy mạnh, kỹ năng cứu đuối…

Hiện nay, tại bể bơi khách sạn Asean 2018, Trung tâm Học bơi có 3 lớp dạy bơi kèm riêng là:

  1. Lớp dạy bơi kèm riêng cơ bản – học bơi ếch – mức học phí 2.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  2. Lớp dạy bơi kèm riêng nâng cao 1 – học bơi sải – mức học phí 3.000.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  3. Lớp dạy bơi kèm riêng nâng cao 2 – học bơi bướm – mức học phí 4.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện, ngay từ những giây kết nối đầu tiên bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ, giải đáp nhiệt tình, thân thiện nhất về các thông tin cơ bản của khóa học, thời gian, cũng như mức chi phí…

Bởi vậy, học viên có nhu cầu tham giác các lớp dạy bơi kèm riêng bể bơi khách sạn Asean 2018, hãy liên hệ ngay với Học bơi để chúng tôi được kịp thời tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

 

Rate this post