Nhận dạy bơi kèm riêng cho mọi đối tượng ở bể Hapulico

Chia sẻ

Nắm bắt được nhu cầu tham gia học bơi của đông đảo học viên trên địa bàn thành phố Hà Nội, hè 2017 này trung tâm dạy học bơi hocboi.vn nhận dạy học bơi kèm riêng cho mọi đối tượng tại bể Hapulico. Thật vậy, chương trình dạy học bơi này đã và đang thu hút được một lượng lớn học viên tham gia đăng ký. Dưới đây là một số thông tin cơ bản.

Nhận dạy bơi kèm riêng cho mọi đối tượng ở bể Hapulico
Nhận dạy bơi kèm riêng cho mọi đối tượng ở bể Hapulico 01

Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em bể Hapulico

Cho trẻ tham gia học bơi kèm riêng bể Hapulico là một sự lựa chọn đúng đắn bởi tại đây quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn nước cũng như thiết kế của bể. Thật vậy, bể Hapulico là bể bơi nước mặn chất lượng cao có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ nguồn nước theo thân nhiệt người bơi cùng quy trình xử lý nước hết sức thông minh, hiện đại. Bên cạnh đó thì đội ngũ HLV dạy học bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể Hapulico còn là những người yêu nghề, mến trẻ do đó hiệu quả mà khóa học mang lại tin chắc sẽ làm hài lòng tất cả quý phụ huynh cũng như những học viên nhí.

Nhận dạy bơi kèm riêng cho trẻ em uy tín, chất lượng, giá rẻ

Nhận dạy bơi kèm riêng cho người lớn được tùy chọn HLV nam – nữ

Cam kết 100% học viên biết bơi thuần thục ngay sau khi học

Có môi trường thực hành bơi tốt, đường bơi đạt chuẩn Olympic

Đội ngũ HLV chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, phương pháp dạy học bơi độc đáo

>>>Cách đăng ký học bơi hè 2017 tại bể bơi Hapulico

Nhận dạy bơi kèm riêng cho mọi đối tượng ở bể Hapulico
Nhận dạy bơi kèm riêng cho mọi đối tượng ở bể Hapulico 02

Dạy bơi kèm riêng cho người lớn bể Hapulico

Bên cạnh dịch vụ dạy học bơi kèm riêng cho trẻ em thì tại bể bơi Hapulico còn có hàng loạt các lớp dạy học bơi kèm riêng cho người lớn như: Học bơi ếch kèm riêng cho người lớn, học bơi sải kèm riêng cho người lớn và cuối cùng là học bơi bướm kèm riêng cho người lớn. Đương nhiên, mỗi một khóa học bơi kèm riêng sẽ có những phương thức dạy học bơi chuyên biệt nhằm mục đích mang đến một hiệu quả cao nhất. Điểm chung của các khóa học này là học viên có thể tùy chọn HLV nam – nữ, thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi học. Bên cạnh việc được học bơi cùng những kình ngư chuyên nghiệp của tuyển bơi lội quốc gia thì học viên khi tham gia khóa học bơi kèm riêng bể Hapulico còn có thể trải nghiệm những đường bơi vô cùng độc đáo với thiết kế làn bơi đạt chuẩn Olympic.>>>Cập nhật giá vé bể bơi Hapulico mới nhất 2017

Nhận dạy bơi kèm riêng cho mọi đối tượng ở bể Hapulico
Nhận dạy bơi kèm riêng cho mọi đối tượng ở bể Hapulico 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico do hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.09.09 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post