Nhận dạy bơi kèm riêng cho trẻ từ 4 tuổi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Dựa trên nhu cầu đăng ký học bơi cho trẻ của các phụ huynh hè 2017, Hà Nội Swimming nhận dạy bơi kèm riêng cho trẻ từ 4 tuổi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Sau đây là thông tin chi tiết về các lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 4 tuổi của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimiming.

Thứ nhất về nội dung học bơi.

Do trẻ từ 4 tuổi thông thường đều chưa biết bơi nên để giúp trẻ nhanh chóng có được sự tự tin, mạnh dạn khi ở trong môi trường nước các lớp học bơi cho trẻ từ 4 tuổi bể bơi khách sạn Bảo Sơn có nội dung học chính về kỹ thuật bơi ếch.

Dạy bơi kèm riêng cho trẻ từ 4 tuổi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín
Dạy bơi kèm riêng cho trẻ từ 4 tuổi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín

Bên cạnh kỹ thuật bơi ếch cơ bản, trẻ sẽ được học thêm về các bài tập học bơi cơ bản, cũng như một số kỹ năng mềm quan trọng khác khi ở trong môi trường nước.

Ví dụ như:

  • Cách nín thở lâu khi ở dưới nước
  • Cách hít – thở để không bị sặc nước
  • Cách lướt nước
  • Cách đứng lên khi ở trong môi trường nước
  • ….

>>>Xem thêm: Lớp dạy học bơi bể Bảo Sơn cùng huấn luyện viên giỏi

Thứ hai về thời gian.

Thời gian của mỗi buổi học bơi của trẻ từ 4 tuổi kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ. Mỗi bé sẽ được dạy học bơi theo một giáo riêng dựa trên khả năng nắm bắt, sự mạnh dạn khi gặp nước của trẻ.

Tại Hà Nội Swimming cam, đội ngũ huấn luyện trực tiếp dạy bơi cho trẻ từ 4 tuổi đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp. Ngoài ra, vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên trong quá trình học trẻ sẽ luôn nhận được sự hướng dẫn, quan sát sát sao nhất.

Dạy bơi kèm riêng cho trẻ từ 4 tuổi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín
Dạy bơi kèm riêng cho trẻ từ 4 tuổi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín

Chúng tôi cam kết sau khi kết thúc khóa học, trẻ sẽ có khả năng bơi tốt, bơi thành thạo và sự tự tin khi ở trong môi trường nước.

>>>Xem thêm: Các lưu ý khi đăng ký học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017

Tổng thời gian học bơi sẽ kéo dài theo khả năng bơi của trẻ. Tuy nhiên, thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi trẻ đã có thể kết thúc một khóa học.

Thứ ba về học phí.

Học phí các lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 4 tuổi bể bơi Bảo Sơn là 3.500.000đ/1 trẻ/1 khóa học (mức học phí không bao gồm vé vào bể).

Để đăng ký cho trẻ tham gia học bơi, các phụ huynh chỉ cần gọi trực tiếp tới đường dây nóng 096 245 09 09 (24/7) để được thêm các thông tin chi tiết về khóa học, và hướng dẫn cách đăng ký tham gia.

trung tâm dạy bơi cho trẻ uy tín số 1 hiện nay tại Hà Nội, lựa chọn cho bé học bơi tại Hà Nội Swimming, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả học tập của trẻ. Ngoài ra, vì bể bơi Bảo Sơn có thiết kế khu vực ngồi chờ ngay cạnh bể bơi, nên phụ huynh có thể trực tiếp quan sát quá trình học bơi của trẻ.

Nhận dạy bơi kèm riêng cho trẻ từ 4 tuổi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
5 (100%) 1 vote