Nhận dạy bơi kèm riêng trẻ em bể Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Hè luôn là thời điểm các lớp học bơi sôi động nhất. Bạn đã tìm được địa chỉ học bơi hè 2018 cho bé nhà mình chưa? Hiện nay Hà Nội Swimming đang liên tục mở các lớp dạy bơi kèm riêng trẻ em cực hấp dẫn với chi phí rẻ. Mời bạn tìm hiểu nội dung chương trình dạy bơi của chúng tôi ngay sau đây.

Nội dung lớp dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn 2018

Lớp dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn 2018 được Hà Nội Swimming tổ chức với nội dung phong phú. Với trẻ em bộ môn bơi lội không chỉ có vai trò quan trọng trong việc phát triển thể chất và tinh thần mà còn là một kỹ năng sinh tồn cực quan trọng cần trang bị. Chính vì vậy, khi tổ chức các lớp dạy bơi trẻ em Hà Nội Swimming đã nghiên cứu rất kỹ để đưa ra nội dung dạy bơi phù hợp.

Lớp học bơi trẻ em bể Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi trẻ em bể Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Chương trình dạy bơi trẻ em bể bơi Bảo Sơn 2018 bao gồm 2 nội dung chính: được dạy bơi kỹ thuật bơi ếch, được hoc các kỹ năng an toàn dưới nước như kỹ thuật đứng nước, thả nổi, kỹ năng xử lý các tình huống bất ngờ dưới nước

Trẻ em sẽ được học bơi với hình thức dạy kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn 2018

Trẻ em là đối tượng học viên “đặc biệt” cần được nâng niu và quan tâm đặc biệt. Chính vì vậy, hình thức dạy bơi kèm riêng sẽ là hình thức phù hợp nhất với các bé. Trong các lớp học bơi của Hà Nội Swimming tại bể bơi Bảo Sơn 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên. Với hình thức dạy bơi này, giáo viên sẽ luôn có mặt bên cạnh các bé trong suốt quá trình dạy bơi vừa để đảm bảo an toàn, vừa để giúp các bé học các kiến thức một cách nhanh nhất và thực hành đơn giản nhất.

Lớp học bơi trẻ em bể Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi trẻ em bể Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Với hình thức dạy bơi chất lượng cùng với sự nhiệt huyết của giáo viên nên thành quả các bé sẽ biết bơi cực nhanh chóng. Thông thường, những bé đã từng tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming chỉ mất từ 7- 10 ngày để hoàn thành tốt khóa học.

Học phí lớp học bơi trẻ em 2018

Học phí các lớp học bơi trẻ em bể Bảo Sơn 2018 vẫn giữ nguyên mức giá so với các năm trước thể hiện sự tri ân của trung tâm đối học viên. Mức học phí cho các lớp hoc bơi trẻ em 2018 dành cho học viên từ 6 tuổi trở lên chưa bao gồm giá vè vào bể là 2.500.000đ/học viên.

Ngoài ra khi đăng ký lớp học bơi bể Bảo Sơn cho bé quý phụ huynh còn được chủ động sắp xếp lịch học cho bé để chủ động trong việc đưa đón và cũng được lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ dạy cho bé nhà mình. Đăng ký học bơi 2018 bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: