Nhận dạy bơi kèm riêng trẻ em bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông hè 2018

Chia sẻ

Để đáp ứng nhu cầu học bơi của trẻ, Trung tâm Học Bơi nhận dạy bơi kèm riêng trẻ em bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông hè 2018. Dựa theo yêu cầu, đăng ký học thực tế của các phụ huynh hiện chúng tôi đang tiến hành tuyển sinh cho cả 3 lớp học bơi trẻ em gồm: lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi nâng cao 1, lớp học bơi nâng cao 2.

Như chúng ta đã biết, bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông là một trong những bể bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội. Bởi không chỉ có không gian bể bơi dành riêng cho trẻ em, bể Đặng Tiến Đông còn có chất lượng nước đảm bảo tuyệt đối.

Trung tâm dạy bơi kèm riêng trẻ em bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông uy tín
Trung tâm dạy bơi kèm riêng trẻ em bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông uy tín

Cụ thể học bơi bể bốn mùa Đặng Tiến Đông sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại với hệ thống lọc nước tuần hoàn, liên tục 2 tiếng/lần. Bởi vậy chất lượng nước tại bể bơi trẻ em này luôn trong xanh, không có mùi hóa chất.

Trước hết về mặt thời gian, vì Học Bơi áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên khi đăng ký học bơi phụ huynh có thể chủ động đăng ký thời gian học bơi sao cho phù hợp nhất. Không những thế trong quá trình học, khi cần thay đổi lịch học, phụ huynh chỉ cần thống nhất với huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn để sắp xếp lịch học bù.

>>>Xem thêm: Cách đăng ký học bơi cho trẻ tại bể bơi Đặng Tiến Đông

Ngoài việc chọn thời gian học, phụ huynh còn được chủ động chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn cho trẻ là nam hoặc nữ theo yêu cầu riêng.

Mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ. Và một khóa học bơi cho bé tại Trung tâm Học Bơi thông thường sẽ kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học. Với chất lượng giờ học được đảm bảo tuyệt đối, cùng đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn có kỹ thuật chuyên sâu, được đào tạo bài bản… chúng tôi cam kết sau khi kết thúc khóa học trẻ sẽ biết bơi thành thạo và có khả năng nắm bắt thuần thục kỹ thuật bơi theo nội dung khóa học.

Trung tâm dạy bơi kèm riêng trẻ em bể bơi bốn mùaTrung tâm dạy bơi kèm riêng trẻ em bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông uy tín Đặng Tiến Đông uy tín
Trung tâm dạy bơi kèm riêng trẻ em bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông uy tín

Về mức học phí, tại Học Bơi tương tự như các lớp học bơi dành cho người lớn, hoặc người trung niên học phí các lớp học bơi cho trẻ cũng được tính dựa theo độ khó của kỹ thuật bơi. Cụ thể:

  • Học phí lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch là: 2.500.000đ/1 trẻ từ 6 tuổi;
  • Học phí lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải là: 3.000.000đ/1 trẻ từ 6 tuổi;
  • Học phí lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm là: 4.500.000đ/1 trẻ từ 6 tuổi;

(Mức học phí trên không bao gồm giá vé vào bể).

Phụ huynh có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi cho bé, để được hỗ trợ thêm về các thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline 0974.863.423 (24/7).

Nhận dạy bơi kèm riêng trẻ em bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông hè 2018
5 (100%) 1 vote