Nhận dạy bơi nâng cao bể Nghĩa Tân uy tín, chi phí rẻ

Chia sẻ

Bên cạnh những lớp học bơi dạng cơ bản dành cho trẻ em và người mới bắt đầu thì trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming còn nhận dạy bơi nâng cao cho các học viên có nhu cầu tại bể bơi Nghĩa Tân. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến những thông tin chi tiết hơn về lớp học bơi này.

Các bài viết hay nên đọc.

Các lớp dạy bơi kèm riêng cho người lớn tại bể Nghĩa Tân

Học bơi bể Nghĩa Tân 2017, có HLV nữ kèm riêng giá rẻ

Cần hỏi về học phí học bơi ếch kèm riêng bể Nghĩa Tân

Nhận dạy bơi nâng cao bể Nghĩa Tân uy tín, chi phí rẻ
Nhận dạy bơi nâng cao bể Nghĩa Tân uy tín, chi phí rẻ 01

Đối tượng của lớp học bơi nâng cao bể Nghĩa Tân

Lớp học bơi nâng cao bể Nghĩa Tân hướng tới những học viên đã biết bơi cơ bản thuần thục và có nhu cầu cần cải thiện kỹ thuật, chất lượng đường bơi cho chính mình. Do vậy học bơi nâng cao bể Nghĩa Tân phù hợp với người lớn hơn cả.

Nội dung và chi phí của lớp học bơi nâng cao bể Nghĩa Tân

Dạy học bơi bể Nghĩa Tân được chia thành 2 phân cấp là học bơi nâng cao 1 và học bơi nâng cao 2. Tại lớp học bơi nâng cao 1 các bạn học viên sẽ được học về kỹ thuật bơi của kiểu bơi sải còn ở lớp học bơi nâng cao 2 nội dung khóa học sẽ xoay quanh các động tác kỹ thuật của kiểu bơi bướm. Thời gian của cả 2 khóa học này đều là như nhau (từ 7 đến 10 buổi) tuy nhiên chi phí lại có chút chênh lệch do tính chất độ khó của kiểu bơi. Cụ thể, chi phí học bơi sải nâng cao là 3 triệu/người/khóa và bơi bướm nâng cao là 4,5 triệu/người/khóa. Mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 60 đến 90 phút dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia. Quý học viên lưu ý là chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Nhận dạy bơi nâng cao bể Nghĩa Tân uy tín, chi phí rẻ
Nhận dạy bơi nâng cao bể Nghĩa Tân uy tín, chi phí rẻ 02

Một vài lợi ích khi học bơi nâng cao bể Nghĩa Tân

Học bơi nâng cao tại bể bơi Nghĩa Tân học viên sẽ được thực hành bơi trong môi trường có chất lượng tốt, thiết kế bể phù hợp và cơ hội được tiếp cận với phương pháp bơi giàu tính chuyên môn nhất từ các siêu kình ngư hàng đầu quốc gia. Đặc biệt học bơi nâng cao bể Nghĩa Tân được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò). Học viên có thể tùy chọn HLV nam – nữ để dạy bơi cho mình cũng như khung thời gian luyện tập phù hợp với quỹ thời gian mà bạn có.

Nhận dạy bơi nâng cao bể Nghĩa Tân uy tín, chi phí rẻ
Nhận dạy bơi nâng cao bể Nghĩa Tân uy tín, chi phí rẻ 03

Các bạn học viên có nhu cầu tham gia lớp học bơi bướm nâng cao bể Nghĩa Tân uy tín, giá rẻ do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nhận dạy bơi nâng cao bể Nghĩa Tân uy tín, chi phí rẻ
5 (100%) 3 votes