Nhận dạy học bơi bể Hapulico kèm riêng, thời gian học linh hoạt

Chia sẻ

Là bể bơi nước mặn có chất lượng nước và không gian bể đẹp nhất, học bơi ở bể Hapulico là sự lựa chọn của số đông học viên và phụ huynh. Trên cơ sở đó, Hà Nội Swimming đang tổ chức tuyển sinh cho các lớp dạy bơi bể Hapulico kèm riêng, thời gian học linh hoạt.

Theo đó, khi đăng ký học bơi bể Hapulico tại Hà Nội Swimming, học viên được chủ động tự sắp xếp thời gian học cụ thể trong khung giờ từ 6h đến 21h tất cả các ngày trong tuần theo giờ mở cửa của bể.

Trung tâm dạy học bơi bể Hapulico kèm riêng, thời gian học linh hoạt
Trung tâm dạy học bơi bể Hapulico kèm riêng, thời gian học linh hoạt

Bên cạnh đó, vì tất cả các lớp dạy học bơi bể Hapulico của Hà Nội Swimming đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, nên khi đăng ký học viên còn được tùy chọn giáo viện trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Mặt khác, trong thời gian học, nếu cần thay đổi lịch học, học viên chỉ cần thông báo với huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn để sắp xếp lịch học bù phù hợp.

>>>Xem thêm: Dạy bơi cho bé bể Hapulico cam kết bơi tốt, bơi thành thạo sau 7 ngày

Về thời gian, mỗi buổi học bơi kéo dài từ 1h đến 1,5h đồng hồ. Nhờ áp dụng phương pháp học bơi kèm riêng, nên khi học bơi học viên sẽ luôn nhận được sự hướng dẫn một cách chi tiết, sát sao nhất về cách thực hiện từng động tác.

Mặt khác, vì đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản có kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ cao nên tính chính xác về cách thực hiện từng kỹ thuật, từng động tác luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Đó là lý do vì sao, thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi các học viên của các lớp học bơi bể Hapulico tại Hà Nội Swimming đã có thể kết thúc khóa học với khả năng bơi tốt, bơi thành thạo, nắm chắc các kỹ thuật và tự tin bơi ở các độ sâu khác nhau.

Trung tâm dạy học bơi bể Hapulico kèm riêng, thời gian học linh hoạt
Trung tâm dạy học bơi bể Hapulico kèm riêng, thời gian học linh hoạt

Ngoài các kỹ thuật bơi cơ bản theo nội dung từng khóa học, học viên của Hà Nội Swimming còn được trang bị thêm các kỹ năng quan trọng để có thể xử lý một cách an toàn, nhanh chóng các tình huống nguy hiểm có thể gặp phải trong môi trường nước.

>>>Xem thêm: Học bơi Hapulico và những điều cần biết trước khi đăng ký

Dựa theo nhu cầu học bơi của các học viên, hiện nay Hà Nội Swimming đang tuyển sinh cho 4 lớp dạy học bơi bể Hapulico gồm:

  1. Lớp học bơi cơ bản – nội dung: kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung: kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung: kỹ thuật bơi bướm

Để được hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký tham gia học bơi bể Hapulico; hoặc được tư vấn thêm về các thông tin của nội các khó học bơi bể Hapulico, học viên và quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096 245 09 09 (24/7).

Rate this post