Nhận dạy học bơi kèm riêng cho trẻ em, cam kết dạy tới khi biết bơi

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming nhận dạy học bơi kèm riêng cho trẻ em từ 4 tuổi. Với thâm niên dạy học bơi thực tế nhiều năm, Hà Nội Swimming được đánh giá là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp có chất lượng dạy và học tốt nhất. Với tất cả các học viên đăng ký học bơi trung tâm cam kết dạy bơi tới khi học viên biết bơi; đồng thời không giới hạn số buổi học cho các học viên.

Các lớp học bơi cho trẻ em hè 2018 của trung tâm: nội dung, lịch học, học phí

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em - Học bơi ở Hà Nội hè 2018
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em – Học bơi ở Hà Nội hè 2018

Theo nội dung hè 2018 có 3 lớp học bơi cho trẻ em gồm 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Hướng tới các trẻ chưa biết bơi, lần đầu học bơi nên chương trình học của lớp học bơi cơ bản tập trung về kỹ thuật bơi ếch – kỹ thuật bơi cơ bản, đơn giản nhất và các kỹ thuật bơi cơ bản như cách hít, thở lâu dưới nước; cách lướt nức; cách đứng nước…

Các lớp học bơi nâng cao 1 và 2 đều hướng tới các học viên là những trẻ đã biết bơi cơ bản, biêt bơi ếch thuần thục. Chương trình học của các lớp học bơi nâng cao lần lượt là kỹ thuật bơi sải và kỹ thuật bơi bướm.

Phương pháp dạy bơi được áp dụng chung ở tất cả các lớp dạy học bơi cho trẻ em là dạy bơi kèm riêng. Chính vì thế, lịch học chi tiết rất linh hoạt. Qúy phụ huynh khi đăng ký cho trẻ tham gia học bơi ở trung tâm được tự sắp xếp lịch học bơi phù hợp.

Mức học phí các lớp học bơi trẻ em hè 2018 như sau:

  1. Học phí đối với trẻ từ 6 tuổi:
    – Học bơi ếch: 2.5 triệu/1 khóa học/1 trẻ
    – Học bơi sải: 3 triệu/1 khóa học/1 trẻ
    – Học bơi bướm: 4.5 triệu/1 khóa học/1 trẻ
  2. Lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi mức học phí được áp dụng riêng.

(Mức học phí của các lớp học bơi không bao gồm vé vào bể)

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em - Học bơi ở Hà Nội hè 2018
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em – Học bơi ở Hà Nội hè 2018

Các địa điểm tổ chức thực hành dạy học bơi cho trẻ em hè 2018 của Hà Nội Swimming

Để đảm bảo các quý phụ huynh được thuận tiện trong việc đưa đón trẻ đi học bơi, các lớp học bơi ở Hà Nội hè 2018 của trung tâm Hà Nội Swimming được tổ chức ở các bể bơi bốn mùa khác nhau.

Trung tâm nhận dạy bơi cho trẻ từ 6 tuổi ở các bể bơi: bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng, bể bơi Tôn Thất Thuyết, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể bơi Mỹ Đình… Đặc biệt ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh trung tâm nhận dạy bơi trẻ 4 tuổi, dạy bơi trẻ 5 tuổi bên cạnh những trẻ từ 6 tuổi.

Trung tâm cam kết dạy bơi tới khi biết bơi, luôn đảm bảo sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho các học viên. Thông thường các trẻ đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng 10 buổi.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các lớp dạy học bơi kèm riêng cho trẻ em của trung tâm Hà Nội Swimming mùa học bơi hè 2018. Qúy phụ huynh muốn đăng ký học bơi trẻ em để được hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: