Nhận ngay ưu đãi cực sốc khi đăng ký học bơi tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Chia sẻ

“Nhận ngay ưu đãi cực sốc khi đăng ký học bơi tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng” – Đây chính là một trong những món quà đầy thiết thực mà trung tâm dạy học bơi hocboi.vn muốn dành tặng cho tất cả các học viên khi đến với trung tâm trong dịp hè 2017 này. Vậy ưu đãi đó là gì?! Cùng khám phá và tìm hiểu thêm một vài thông tin liên quan khác về việc dạy học bơi bể Hapulico ngay sau đây các bạn nhé!

Các bài viết liên quan.

Những câu hỏi thường gặp về lớp dạy học bơi bể Hapulico

Học phí các lớp học bơi cho người lớn tại bể Hapulico

Bể bơi Hapulico – địa chỉ dạy bơi cho người trung niên

Nhận ngay ưu đãi cực sốc khi đăng ký học bơi tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
Nhận ngay ưu đãi cực sốc khi đăng ký học bơi tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng 01

Ưu đãi cực sốc về giá vé khi vào bể cho học viên

Hiện tại, giá vé bể bơi Hapulico đang áp dụng cho người lớn là 180.000/người/lượt đối với người lớn và 150.000/người/lượt đối với trẻ em. Đây là mức giá xứng tầm với chất lượng tuyệt vời mà bể bơi mang lại. Tuy nhiên, hè 2017 này khi các bạn học viên đến với trung tâm dạy học bơi hocboi.vn và tiến hành đăng ký tham gia học bơi tại bể bơi Hapulico, mua vé cùng HLV sẽ được trung tâm hỗ trợ giá vé vào bể với mức giá vé đồng hạng chỉ còn 80.000/người/lượt.

Được tùy chọn HLV nam – nữ

Ngoài ưu đãi tuyệt vời nói trên thì hocboi.vn còn mang đến cho quý học viên thêm một lợi ích hết sức thiết thực – Đó chính là quyền được tùy chọn HLV nam – nữ. Nhờ vậy các bạn học viên nữ cũng không còn phải quá lo lắng về những bất tiện, e ngại khi phải thực hành bơi với HLV khác giới nữa. Thêm một điểm đặc biệt là các lớp học bơi này chỉ có tối đa 2 học viên và trong suốt thời gian học HLV sẽ luôn trực tiếp ở dưới nước với bạn để chỉ dạy, uốn nắn từng động tác kỹ thuật bơi một cách cụ thể, chi tiết nhất.

Nhận ngay ưu đãi cực sốc khi đăng ký học bơi tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
Nhận ngay ưu đãi cực sốc khi đăng ký học bơi tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng 02

Đa dạng lớp học và kiểu bơi cùng chi phí hợp lý

Hiện tại ở bể bơi Hapulico đang có rất nhiều các lớp học dành cho mọi đối tượng và độ tuổi. Một trong số đó cần phải kể đến các lớp học như: Lớp học bơi dành cho dân văn phòng, lớp học bơi dành cho người cao tuổi, lớp học bơi dành cho người lớn, lớp học bơi dành cho trẻ em…Đi cùng với các lớp học bơi này là hàng loạt các kiểu bơi phong phú và đa dạng như: bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm, bơi trườn sấp…(Chi phí của từng khóa học cụ thể học viên vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm để nhận báo giá chính xác nhất).

Nhận ngay ưu đãi cực sốc khi đăng ký học bơi tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
Nhận ngay ưu đãi cực sốc khi đăng ký học bơi tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng 03

Còn chần chừ gì nữa?! Nếu bạn đang có ý định đi học bơi trong dịp hè này thì hãy nhanh tay đăng ký tham gia học bơi tại bể bơi chất lượng cao Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng ngay hôm nay để có thể nhận được ưu đãi tốt nhất từ trung tâm dạy học bơi hocboi.vn. Liên hệ tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post