Những câu hỏi thường gặp về lớp dạy học bơi bể Hapulico

Chia sẻ

Bể bơi nước mặn bốn mùa Hapulico 83  Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội là một địa chỉ thực hành bơi chất lượng cao được đông đảo học viên tìm đến. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm các thông tin liên quan đến lớp dạy học bơi bể Hapulico, chúng tôi quyết định dành trọn dung lượng bài viết này để tổng hợp những câu hỏi thường gặp về lớp học bơi này. Hy vọng nội dung bài viết sẽ mang đến cho quý vị & các bạn những thông tin bổ ích.

Các bài viết liên quan.

Học bơi sải bể Hapulico để tăng cường tốc độ bơi nhanh chóng

Học phí các lớp học bơi cho người lớn tại bể Hapulico

Bể bơi Hapulico – Dạy bơi cho học sinh tiểu học hè 2017

Những câu hỏi thường gặp về lớp dạy học bơi bể Hapulico
Những câu hỏi thường gặp về lớp dạy học bơi bể Hapulico 01

Lớp dạy học bơi bể Hapulico do đơn vị nào tổ chức?!

Lớp dạy học bơi bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức. Đây là trung tâm dạy học bơi chất lượng cao và có uy tín nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay. Trung bình hằng năm trung tâm từng tổ chức thành công hàng nghìn các khóa học bơi hướng tới nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau. Trung tâm không chỉ có đội ngũ HLV dạy học bơi giỏi mà còn có một hệ thống bể thực hành bơi hết sức chất lượng, Hapulico là một ví dụ.

Đội ngũ HLV dạy học bơi bể Hapulico là ai?!

Đội ngũ HLV dạy học bơi bể Hapulico là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp của tuyển bơi lội quốc gia. Vì lẽ đó, các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia học bơi tại đây. Dưới sự dìu dắt của đội ngũ chuyên gia này tin chắc rằng những gì mà các bạn học được sẽ hết sức tuyệt vời.

Những câu hỏi thường gặp về lớp dạy học bơi bể Hapulico
Những câu hỏi thường gặp về lớp dạy học bơi bể Hapulico 02

Có những lớp học nào tại bể Hapulico?!

Hiện tại ở bể bơi Hapulico đang có những lớp học sau đây:

  • Lớp học bơi ếch cơ bản dành cho trẻ em và người mới bắt đầu
  • Lớp học bơi sải nâng cao dành cho những người đã biết cách bơi ếch thuần thục và có nhu cầu cần cải thiện kỹ thuật, gia tăng tốc độ đường bơi
  • Lớp học bơi bướm chuyên nghiệp mang đến sự thỏa mãn cho những học viên thực sự đam mê môn thể thao bơi lội qua các động tác uốn sóng trong bơi bướm uyển chuyển, điêu luyện.

Đối tượng nào có thể tham gia học bơi bể Hapulico?!

Do bể bơi Hapulico được thiết kế phân khu riêng biệt bao gồm 2 khu vực bơi dành cho người lớn và 1 khu vực bơi dành cho trẻ em. Đi cùng với đó là bề dày kinh nghiệm của đội ngũ HLV dạy học bơi nên hocboi.vn tự tin tiếp nhận nhu cầu học bơi của mọi đối tượng, độ tuổi. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả thì giáo trình dạy học bơi sẽ được áp dụng riêng biệt dựa trên sự phù hợp về mặt nhận thức, thể lực của từng học viên.

Những câu hỏi thường gặp về lớp dạy học bơi bể Hapulico
Những câu hỏi thường gặp về lớp dạy học bơi bể Hapulico 03

Học bơi bể Hapulico có đắt không?!

Câu hỏi tiếp theo cũng được khá nhiều học viên đặt ra khi có ý định đăng ký tham gia học bơi tại bể Hapulico đó chính là chi phí học bơi. Học bơi bể Hapulico hết sức phải chăng, chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia vào lớp học bơi cơ bản tại đây với đầy đủ kỹ năng bơi lội an toàn cũng như kỹ thuật của kiểu bơi thông dụng nhất.

Hiệu quả của các lớp học bơi bể Hapulico như thế nào?!

Trung tâm dạy học bơi hocboi.vn cam kết 100% học viên khi tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể Hapulico đều sẽ biết bơi thuần thục một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học ngay sau khi kết thúc quá trình đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 ngày.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể Hapulico 2017 do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
 
error: