Những điểm cần lưu ý khi cho trẻ học bơi ở bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn có địa chỉ tại số 50 Nguyễn Chí Thanh là bể bơi được thiết kế ở trong nhà, có hệ thống máy gia nhiệt tự động kết hợp với máy lọc nước tuần hoàn vô cùng hiện đại và thông minh. Bể bơi có các khu vực bơi đươc thiết kế phù hợp với trẻ nhỏ. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh khi đăng kí cho trẻ học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn cũng cần phải lưu ý một số điểm như sau:

Những điểm cần lưu ý khi cho trẻ học bơi ở bể Bảo Sơn
Những điểm cần lưu ý khi cho trẻ học bơi ở bể Bảo Sơn 01

Chọn khóa học bơi phù hợp với trẻ nhỏ

Điểm cần lưu ý đầu tiên với các bậc phụ huynh chính là việc phải cân nhắc và lựa chọn khóa học bơi phù hợp với trẻ là tại bể bơi Bảo Sơn. Bởi chọn một khóa học bơi phù hợp sẽ giúp trẻ cảm thấy thoải mái, tinh thần tự tin hơn trong mỗi buổi học thay vì phải gồng mình lên để học những động tác kỹ thuật bơi quá khó, vượt ngoài khả năng của mình. Chuyên gia dạy học bơi của Hà Nội Swimming khuyên bạn nên chọn khóa học bơi ếch cho trẻ vì nó rất phù hợp với thể lực và khả năng nhận thức của trẻ.

>>>Xem thêm: Học bơi bể khách sạn Bảo Sơn hè 2017 có gì mới?

Chuẩn bị đầy đủ hành trang cho trẻ khi đi học bơi

Hãy sắm sửa đầy đủ cho trẻ một bộ quần áo bơi hợp gu, một cặp kính bơi chuyên dụng, nút tai và mũ bơi. Những vật dụng này sẽ bảo vệ cho trẻ luôn được an toàn trong mỗi buổi tập luyện. Nó góp phần không nhỏ vào việc tạo nên sự thích thú và kích thích sự tự tin hơn cho trẻ khi đi học bơi. Khi đi sắm những vật dụng này bạn hãy cho trẻ đi cùng để chọn theo ý thích của trẻ là tốt nhất.

Những điểm cần lưu ý khi cho trẻ học bơi ở bể Bảo Sơn
Những điểm cần lưu ý khi cho trẻ học bơi ở bể Bảo Sơn 02

Không được nôn nóng, thúc giục trẻ học bơi nhanh

Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều có khả năng bơi lội từ khi còn ở trong bụng mẹ. Bởi vậy mà trẻ có khả năng bắt chước người lớn thực hiện các động tác kỹ thuật bơi rất tốt. Nhưng vì tính hiếu động, mải chơi nên trẻ rất mau quên các động tác đã được học. Do vậy bạn đừng quá nóng vội, thúc giục khi thấy trẻ tập bơi chưa hiệu quả. Khi gửi gắm con em đến với Hà Nội Swimming và cụ thể hơn là bể bơi Bảo Sơn thì hãy hoàn toàn yên tâm với 100% sự tin tưởng. Bởi bề dày kinh nghiệm của đội ngũ huấn luyện viên giỏi chắc chắn sẽ giúp trẻ biết bơi thuần thục, bài bản và chính xác từng động tác ngay sau khi kết thúc khóa học. Phụ huynh cũng cần kết hợp với huấn luyện viên kịp thời khích lệ trẻ những khi trẻ thực hiện đúng động tác.

>>>Xem thêm: Nhận dạy bơi kèm riêng cho trẻ từ 4 tuổi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Giữ vệ sinh cho trẻ trước và sau buổi tập bơi

Trước và sau mỗi buổi tập, phụ huynh nhớ tắm tráng cho trẻ trước. Tắm tráng trước để trẻ tránh bị sốc nhiệt khi bắt đầu xuống bể bơi, còn tắm tráng sau là để làm sạch cơ thể. Tắm tráng xong hãy mặc thật nhanh quần áo ở khu vực kín gió. Sau đó tiến hành vệ sinh mắt, mũi, tai bằng dung dịch vệ sinh.

Trên đây là những điểm cần lưu ý khi cho trẻ học bơi tại bể bơi Bảo Sơn mà các chuyên gia dạy học bơi của Hà Nội Swimming muốn chia sẻ đến quý phụ huynh. Nếu có nhu cầu đăng ký cho con em tham gia học bơi tại đây xin vui lòng liên hệ tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Những điểm cần lưu ý khi cho trẻ học bơi ở bể Bảo Sơn
5 (100%) 1 vote