Những điều cần biết trước khi đăng ký học bơi bể Tăng Bạt Hổ hè 2018

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm hiểu thông tin về các lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ hè 2018? Bài viết “Những điều cần biết trước khi đăng ký học bơi bể Tăng Bạt Hổ hè 2018” dưới đây sẽ giúp bạn nắm được chi tiết tiến trình của một khóa học bơi tại bể bơi Hà Nội này.

Thời gian học bơi

Mỗi buổi học bơi của các lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ.

Vì áp dung phương pháp dạy bơi kèm riêng nên trong suốt quá trình học, học viên luôn nhận được sự hướng dẫn, chỉ dạy một cách tận tình, cẩn thận nhất của các huấn luyện viên về cách thực hiện từng động tác kỹ thuật.

Hà Nội Swimming trung tâm dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ hè 2017 uy tín
Hà Nội Swimming trung tâm dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ hè 2018 uy tín

Bên cạnh đó, vì đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp nên các động tác, kỹ thuật thực hiện có độ chuẩn xác tuyệt đối.

Sự kết hợp giữa phương pháp giảng dạy khoa học và đội ngũ huấn luyện viên chất lượng chính là yếu tố giúp chất lượng các giờ học bơi bể Tăng Bạt Hổ của Hà Nội Swimming luôn được đánh giá tốt nhất.

Vì vậy thông thường, chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi các học viên đã có thể kết thúc khóa học với khả năng bơi thành thạo.

>>>Bạn đang quan tâm Chi phí khóa học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ dịp hè 2018

Nội dung học bơi

Hiện nay, tại bể bơi Tăng Bạt Hổ, Hà Nội Swimming có 3 lớp học bơi là lớp học bơi cơ bản, học bơi nâng cao 1, học bơi nâng cao 2.

Nội dung học bơi của các lớp học bơi trên lần lượt như sau: học bơi ếch, học bơi sải, học bơi bướm.

Từ sự phân chia các nội dung học trên, có thể thấy, nếu bạn chưa biết bơi nên đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản với nội dung học về kỹ thuật bơi ếch. Còn nếu bạn đã biết bơi và muốn nâng cao kỹ thuật, tốc độ bơi có thể đăng ký tham gia vào 1 trong 2 lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ còn lại.

Hà Nội Swimming trung tâm dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ hè 2017 uy tín
Hà Nội Swimming trung tâm dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ hè 2018 uy tín

Chi phí học bơi

Chi phí học bơi được quy định riêng cho từng lớp học bơi, và được xác định dựa theo độ khó về mặt kỹ thuật của nội dung học.

>>>Hè này bạn đã chọn được cho mình địa chỉ học bơi chất lương, cùng tham khảo ngay khóa học bơi cơ bản một cách thuần thục tại bể bơi Tăng Bạt Hổ, hứa sẽ không làm bạn thất vọng

Cụ thể: chi phí học bơi ếch là 2.500.000/1 người lớn/1 khóa học; chi phí học bơi sải là 3.000.000/1 người lớn/1 khóa học; chi phí học bơi bướm là 4.500.000/1 người lớn/1 khóa học. (Chi phí học bơi của các lớp học bơi là học phí học bơi, không bao gồm vé vào bể)

Trên đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ hè 2018. Để đăng ký tham gia các lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ hè 2018, bạn chỉ cần gọi tới số hotline 096 245 09 09 (24/7).

Rate this post