Những điều cần biết về các lớp học bơi mùa đông cấp tốc 2018

Chia sẻ

Không gian bể thoáng đạt, lượng học viên đăng ký ít hơn so với mùa hè là những lý do giúp việc học bơi mùa đông trở thành xu hướng, vấn đề được quan tâm, tìm kiếm hiện nay. Trong phạm vi bài viết dưới đây, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming sẽ cung cấp chi tiết thông tin về các lớp học bơi mùa đông cấp tốc 2018.

Thời gian kết thúc khóa học bơi mùa đông cấp tốc

Là trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy học bơi, các học viên của Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm dạy học bơi cấp tốc mùa đông uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
Trung tâm dạy học bơi cấp tốc mùa đông uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Tùy theo khả năng nắm bắt, vận dụng kỹ thuật bơi thực tế của các học viên, thời gian kết thúc một khóa học bơi không cố định. Riêng với các khóa học bơi mùa đông cấp tốc, thông thường, các học viên của Hà Nội Swimming đều có thể khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khoảng từ 7 buổi.

Ngoài kỹ năng bơi đúng kỹ thuật, sau khi kết thúc khóa học, các học viên còn nắm chắc các kỹ năng mềm quan trọng khác khi ở trong môi trường nước như: đứng nước, cứu đuối, xử lý khi bị chuột rút…

Học phí học bơi mùa đông cấp tốc

Học phí các lớp học mùa đông cấp tốc 2018 của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming cũng được xác định dựa theo độ khó của kỹ thuật bơi.

So với học phí các khóa học bơi mùa hè, học phí học bơi mùa đông không hề có sự thay đổi. (Lưu ý: mức học phí không bao gồm vé vào bể)

Trung tâm dạy học bơi cấp tốc mùa đông uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
Trung tâm dạy học bơi cấp tốc mùa đông uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Cụ thể, các lớp học bơi mùa đông hiện có của Trung tâm dạy bơi kèm riêng Hà Nội Swimming và mức học phí được quy định như sau:

  • Lớp học bơi ếch – 2.500.000vnđ/1 hv từ 6 tuổi/ 1 khóa học
  • Lớp học bơi sải – 3.000.000vnđ/1 hv từ 6 tuổi/ 1 khóa học
  • Lớp học bơi bướm – 4.500.000vnđ/1 hv từ 6 tuổi/ 1 khóa học
  • Lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi: liên hệ trực tiếp

Lịch học bơi mùa đông cấp tốc

Như đã nói ở trên, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò.

Nhờ việc áp dụng phương pháp dạy bơi này, khi đăng ký học bơi mùa đông tại đây, học viên được chủ động sắp xếp thống nhất lịch học trực tiếp với huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn.

Trung tâm dạy học bơi cấp tốc mùa đông uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
Trung tâm dạy học bơi cấp tốc mùa đông uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài ra, các học viên cũng được tùy chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ theo những yêu cầu riêng.

Vì các huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp của tất cả các lớp học bơi kèm riêng của Hà Nội Swimming đều là các vận đông viên bơi lội chuyên nghiệp nên từng động tác, kỹ thuật bơi thực hiện luôn có tính chính xác tuyệt đối.

Để đảm bảo điều kiện học bơi tốt nhất cho các học viên ở thời tiết lạnh giá mùa đông, chúng tôi chỉ tổ chức lớp học tại các bể bơi bốn mùa có bể nước nóng, nhiệt độ phù hợp. Hai địa điểm học bơi mùa đông chính là:

  • Bể bơi Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Bể bơi Hapulico – 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Học viên có nhu cầu đăng ký học bơi kèm riêng mùa đông, vui lòng gọi tới số hotline tư vấn trực tiếp 096 245 0909 (24/7).

Rate this post