Những điều cần biết về lớp học bơi cho người lớn ở Hà Nội

Chia sẻ

Không chỉ có khả năng giải tỏa stress, cẳng thẳng từ áp lực công việc, bơi lội còn là bài tập thể dục có khả năng giảm cân, giữ dáng tốt nhất. Đó là lý do vì sao các lớp học bơi cho người lớn ở Hà Nội luôn hút học viên. Sau đây là tất tần tật những điều cần biết về lớp học bơi cho người lớn ở Hà Nội.

Học phí từ 2.500.000đ/1 học viên/1 khóa học

Dựa theo nhu cầu đăng ký học thực tế của học viên, hiện nay Hà Nội Swimming có 3 lớp học bơi cho người lớn gồm: 1- lớp học bơi cơ bản; 2- lớp học bơi nâng cao 1; 3- lớp học bơi nâng cao 2.

Các lớp học bơi cho người lớn ở Hà Nội uy tín, chất lượng
Các lớp học bơi cho người lớn ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Học phí của các lớp học bơi được quy định dựa theo độ khó về mặt kỹ thuật của từng khóa học. Cụ thể, mức học phí 3 lớp học bơi cho người lớn như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/1 học viên/1 khóa học
  2. Lớp học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/1 học viên/1 khóa học
  3. Lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/1 học viên/1 khóa học

(Mức học phí không bao gồm giá vé vào bể)

>>>Xem thêm: Lợi ích khi học bơi với HLV nữ giỏi của Hà Nội Swimming

Nội dung học theo 3 kiểu bơi: bơi ếch, bơi sải, bơi bướm

Cụ thể, sự phân chia của các kiểu bơi theo từng khóc học là:

  • Khóa học bơi cơ bản, học về kỹ thuật bơi ếch
  • Khóa học bơi nâng cao 1, học về kỹ thuật bơi sải
  • Khóa học bơi nâng cao 2, học về kỹ thuật bơi bướm

Ngoài việc học về các kỹ thuật bơi cơ bản của từng kiểu bơi, khi đăng ký tham gia các lớp học, học viên còn được trang bị thêm các kỹ năng mềm quan trọng khi ở trong môi trường nước.

Riêng với khóa học bơi về kỹ thuật bơi ếch, vì những người học bơi ếch hầu hết là những học viên chưa biết bơi hoặc lần đầu học bơi, nên bên cạnh các nội dung về kỹ thuật, về kỹ năng mềm trong quá trình học, học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết về các bài tập học bơi cơ bản để có thể tự tin “sống” trong nước.

Các lớp học bơi cho người lớn ở Hà Nội uy tín, chất lượng
Các lớp học bơi cho người lớn ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Tổng thời gian hoc bơi từ 7 đến 10 buổi

Hà Nội Swimming là một trong số ít những trung tâm dạy bơi thực hiện tuyệt đối cam kết về khả năng bơi thành thạo của học viên sau khi kết thúc khóa học.

>>>Xem thêm: Mách mẹ địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân tốt nhất cho bé

Bởi tại Hà Nội Swimming, tất cả các lớp học bơi cho người lớn đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Thêm vào đó, đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp. Do đó, trong quá trình học bơi, học viên luôn nhận được sự hướng dẫn một cách chi tiết, kỹ lưỡng nhất.

Nhờ vậy chất lượng các giờ học bơi của Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối. Và bởi thế, đa số các học viên của Hà Nội Swimming đều có thể kết thúc các khóa học chỉ sau từ 7 đến 10 buổi.

Mọi thông tin chi tiết cần hướng dẫn thêm về nội dung khóa học, hoặc cách đăng ký tham gia học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096 245 09 09 (24/7).

Những điều cần biết về lớp học bơi cho người lớn ở Hà Nội
5 (100%) 1 vote