Những điều cần biết về trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming

Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu cho con em mình đi học bơi nhưng đang gặp phải khó khăn trong việc chọn lựa trung tâm dạy học bơi. Ở giới hạn bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một trung tâm dạy học bơi uy tín, chất lượng nhất cả nước – Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming.

Những điều cần biết về trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming
Những điều cần biết về trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming 01

Hà Nội Swimming có HLV giỏi dạy bơi

Khi đăng ký tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming, học viên sẽ được học bơi với các kiện tướng bơi lội giỏi nhất quốc gia. Đây là một trong những yếu tố hàng đầu mang lại uy tín cho Hà Nội Swimming. Thật vậy, nhiều học viên từng có tiền sử nhát nước khi tham gia học bơi các HLV giỏi tại trung tâm đã có thể tự tin bơi lội chỉ trong vòng 1 tuần luyện tập.

Hà Nội Swimming có hệ thống bể thực hành bơi chất lượng

Bên cạnh việc được học bơi với những HLV giỏi thì học viên khi tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming còn được thực hành bơi ở những bể bơi hết sức chất lượng. Một trong số đó phải kể đến như: Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết, bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Time City, Royal City, Star City và bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico. Hệ thống bể bơi này có khả năng tự động gia nhiệt và có chất lượng nguồn nước hết sức đảm bảo. Do đó sức khỏe của mọi học viên khi tham gia học bơi tại đây luôn được đảm bảo trong điều kiện tốt nhất.

Những điều cần biết về trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming
Những điều cần biết về trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming 02

Hà Nội Swimming có nhiều lớp học bơi phù hợp nhiều độ tuổi

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming có đầy đủ các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng và độ tuổi. Có lớp học bơi dành riêng cho trẻ em, lớp học bơi cho người cao tuổi, lớp học bơi chuyên nghiệp dành cho người lớn. Bên cạnh đó, Hà Nội Swimming cũng có nhiều kiểu bơi và phương pháp dạy học bơi phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Học bơi tại Hà Nội Swimming giúp tiết kiệm thời gian

Do phương pháp dạy học bơi hiệu quả kết hợp với khả năng phân loại và nắm bắt tâm lý học viên khá tốt của các chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia nên thời gian dạy học bơi tại Hà Nội Swimming được rút ngắn chi còn 1/3 so với những địa điểm học bơi thông thường khác. Tuy nhiên chất lượng học bơi vẫn luôn được đảm bảo nhờ khả năng cô đọng kiến thức của các HLV chuyên nghiệp.

Những điều cần biết về trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming
Những điều cần biết về trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming 03

Các bạn học viên có nhu cầu tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Những điều cần biết về trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming
5 (100%) 1 vote