Những điều học viên mới học bơi không thể bỏ qua

Chia sẻ

Bạn đang muốn tham gia học bơi nhưng chưa biết cần phải chuẩn bị những gì, nên tham gia học bơi ở đâu và cần chọn kiểu bơi nào, hình thức dạy học bơi ra sao…Hãy cùng bớt chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết “Những điều học viên mới học bơi không thể bỏ qua” dưới đây. Chúng tôi tin chắc bài viết này sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những thông tin vô cùng bổ ích.

Các bài viết liên quan.

Vì sao Hà Nội Swimming khuyên trẻ em nên đi học bơi ếch?

Các bước cơ bản khi học bơi cho người mới bắt đầu

Cho trẻ học bơi như thế nào để phát triển chiều cao?

Những điều học viên mới học bơi không thể bỏ qua
Những điều học viên mới học bơi không thể bỏ qua 01

Một số vật dụng cần thiết khi đi học bơi

Theo các chuyên gia dạy học bơi thì học viên khi đi học bơi cần tự trang bị cho mình một số vật dụng sau đây:

  • Kính bơi: Đây là vật dụng không thể thiếu giúp bảo vệ mắt trước sự xâm nhập của nước đồng thời giúp các bạn có thể tập trung học tập và rèn luyện một cách tốt hơn.
  • Mũ bơi: Nhìn bạn sẽ gọn gàng và chuyên nghiệp hơn với một chiếc mũ bơi chuyên dụng. Thật vậy nó sẽ giúp làm gọn những sợi tóc vô tình chạm xuống phần mặt, mắt gây hạn chế tầm nhìn và cảm giác vướng víu, khó chịu khi đi học bơi.
  • Nút tai: Với những học viên lần đầu biết tới môn thể thao bơi lội thì bên cạnh kính bơi hãy tỏ ra khôn ngoan bằng cách trang bị thêm nút tai. Đây là trợ thủ đắc lực giúp bạn không còn phải lo ngại về hiện tượng nước tràn vào tai khi tập bơi.
Những điều học viên mới học bơi không thể bỏ qua
Những điều học viên mới học bơi không thể bỏ qua 02

Địa điểm dạy học bơi uy tín

Lưu ý tiếp theo cho các bạn học viên khi mới học bơi là nên chọn cho mình một địa điểm dạy học bơi uy tín. Chúng tôi xin gợi ý đến đến các bạn hệ thống các lớp dạy học bơi từ cơ bản cho đến nâng cao và phù hợp với mọi đối tượng, độ tuổi của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming.

Hệ thống lớp học bơi này hiện đang được tổ chức tại các địa điểm bể bơi chất lượng cao như bể bơi Bảo Sơn, bể bơi nước mặn Hapulico, bể bơi Vạn Bảo, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể bơi Tôn Thất Thuyết…Đặc biệt đảm nhiệm lớp học bơi này đều là những kình ngư chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm do vậy quý vị & các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả cũng như chất lượng của khóa học.

Những điều học viên mới học bơi không thể bỏ qua
Những điều học viên mới học bơi không thể bỏ qua 03

Vài lưu ý khi chọn kiểu bơi và hình thức dạy

Để việc được học bơi được hiệu quả cách tốt nhất là các bạn hãy nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong việc chọn lựa kiểu bơi sao cho phù hợp nhất với thể lực của mình. Cùng với đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn hình thức dạy học bơi kèm riêng thay vì học bơi theo nhóm đông người. Hiện tại ở Hà Nội Swimming đang áp dụng hình thức này và mang đến hiệu quả khá cao, đặc biệt là các bạn có thể tùy chọn HLV nam – nữ tùy ý.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Những điều học viên mới học bơi không thể bỏ qua
5 (100%) 2 votes
 
error: