Nội dung các lớp bơi mùa hè 2018 tại bể bơi Sense Aqua

Chia sẻ

Hocboi.vn xin giới thiệu 1 số thông tin về nội dung các lớp bơi trong mùa hè 2018 tại bể bơi Sense Aqua, dành cho các học viên tham khảo để đăng ký khóa học tại đây.

Giới thiệu về bể bơi Sense Aqua

Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội là bể bơi chất lượng cao. Được thiết kế với không gian bơi đẹp mắt trong đó chiều dài bể là 33 mét, chiều rộng là 17 mét. Bể bơi có cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại. Trong đó, phải kể đến đó là hệ thống lọc nước tuần hoàn và áp dụng công nghệ xử lý nước hàng đầu trên thế giới. Vì vậy, bể bơi luôn trong xanh, sạch sẽ mà không cần phải sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Chính vì vậy, lựa chọn bể bơi Sense Aqua cho khóa học bơi là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Đơn vị dạy bơi tại bể Sense Aqua

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi trong mùa hè 2018 tại bể bơi Sense Aqua. Với đội ngũ ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều từng là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, cùng nhiều năm kinh nghiệm, có phong cách giảng dạy nhiệt tình, chu đáo. Để đảm bảo cho khóa học đạt hiệu quả tối đa, Trung tâm Hà Nội Swimming áp dụng chương trình dạy chuyên biệt, đó là phương pháp dạy bơi kèm riêng và trong buổi học đầu tiên sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu để có thể đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bám sát học viên như vậy, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật chỉ sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập.

Tham gia ngay khóa học bơi uy tín, chất lượng tại bể bơi Sense Aqua
Tham gia ngay khóa học bơi uy tín, chất lượng tại bể bơi Sense Aqua

Nội dung các lớp học bơi tại bể Sense Aqua

Hiện nay, Trung tâm Hà Nội Swimming đang triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: học kỹ thuật bơi ếch và rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống khi bơi ở dưới nước
  • Lớp học bơi nâng cao: học kỹ thuật bơi sải. Học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn học kỹ thuật với tốc độ bơi nhanh hơn, nâng cao hơn.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: học kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi kết hợp cả 2 kỹ thuật bơi trên, yêu cầu học viên có thể lực tốt và muốn học kỹ thuật bơi chuyên sâu hơn.

Thời gian thực hành bơi cùng HLV là từ 60 đến 90′, học viên sẽ được hướng dẫn một cách sát sao, cụ thể nhất. Các HLV sẽ trực tiếp sửa sai các động tác tay, chân. Tham gia khóa học bơi, các học viên có thể lựa chọn cho mình các HLV nam hoặc nữ phù hợp và thời gian học bơi được linh hoạt, theo thời gian mở cửa tại bể là từ 6h đến 21h hàng ngày.

Học viên đăng ký tham gia khóa học bơi bất kỳ của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tại bể bơi Sense Aqua, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post