Nội dung các lớp học bơi hè 2018 tại bể bơi Hapulico

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức, triển khai các lớp học bơi với nội dung học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại bể bơi Hapulico. Để tìm hiểu thêm về nội dung các lớp học bơi hè 2018, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Đã rất nhiều năm nay, tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) đã là địa chỉ quen thuộc của đông đảo học viên ở mọi lứa tuổi tham gia. Trong mùa hè 2018, tại bể bơi Hapulico tổ chức lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả 100% với mọi đối tượng học viên.

Bể bơi Hapulico, là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Sở hữu quy mô lớn gồm 3 bể bơi dành cho cả trẻ em và người lớn trên tổng diện tích 1000m2. Hapulico có chất lượng nước sạch sẽ, trong xanh, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Đồng thời, tại đây có đầy đủ cơ sở vật chất và kỹ thuật đảm bảo cho các khóa học bơi được diễn ra tại đây thành công. Không chỉ vậy, các lớp học bơi tại Hapulico được đơn vị dạy bơi được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay đảm nhận – Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và phong cách giảng dạy nhiệt tình, chu đáo, tận tâm, đảm bảo hiệu quả 100% cho mọi đối tượng học viên.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Nội dung các lớp học bơi hè 2018 tại bể bơi Hapulico

Học viên có thể lựa chọn các lớp học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: học về kỹ thuật bơi cơ bản và cách bơi ếch: 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1: học về kỹ thuật bơi sải: 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2: học về kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000/khóa
Có nhiều lớp học bơi mà mọi đối tượng học viên có thể tham gia tại Hapulico
Có nhiều lớp học bơi mà mọi đối tượng học viên có thể tham gia tại Hapulico

Phương pháp dạy bơi tại bể bơi Hapulico hè 2018

Phương pháp dạy bơi, hiện đang được áp dụng dành cho các học viên tại bể bơi Hapulico như sau:

  • HLV dạy bơi kèm riêng. Đây là cách dạy bơi bảo đảm sự an toàn cho mọi đối tượng học viên và cũng là cách đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất cho học viên.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung. Từ đó, sẽ đưa ra chương trình giáo án cụ thể, đảm bảo phù hợp cho đối tượng học viên. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập.
  • Song song với việc hướng dẫn kỹ thuật bơi tại các lớp từ cơ bản đến nâng cao. HLV còn rèn luyện cho học viên nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: khả năng xử lý đuối nước; khả năng xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi hè 2018 do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: