Nội dung các lớp học bơi hè 2018 tại bể Phạm Ngũ Lão

Chia sẻ

Hiện nay, các lớp bơi hè 2018 được tổ chức từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp tại bể bơi Phạm Ngũ Lão do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả 100% cho mọi đối tượng học viên tham gia. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Lợi ích được đảm bảo khi tham gia các lớp bơi tại bể Phạm Ngũ Lão

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi tại bể Phạm Ngũ Lão (số 33C Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội) dành cho mọi đối tượng học viên. Đội ngũ HLV Hà Nội Swimming đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, phong cách giảng dạy nhiệt tình, chu đáo, tận tâm. Học viên tham gia các lớp học bơi tại bể Phạm Ngũ Lão sẽ được hưởng các chế độ, cũng như quyền lợi sau đây:

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng tại bể Phạm Ngũ Lão
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng tại bể Phạm Ngũ Lão
  • Học viên được tập luyện trong môi trường nước sạch sẽ, trong xanh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, làn da. Đồng thời, học viên sẽ được thoải mái bơi lội trong không gian bơi sạch sẽ, thoáng đãng, độ sâu bể bơi được thiết kế tùy theo đối tượng học viên.
  • HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng. Đây là các vừa đảm bảo sự an toàn cho học viên, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao nhất.
  • Các chuyên gia Hà Nội Swimming đã dày công nghiên cứu hệ thống giáo án chuyên biệt. Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ test học viên theo tiêu chí chung, từ đó sẽ áp dụng chương trình giáo án phù hợp, đảm bảo học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu bài học.

Nội dung các lớp học bơi bể Phạm Ngũ Lão hè 2018

Hiện nay, các lớp học bơi bể Phạm Ngũ Lão đang tuyển sinh ở mọi lứa tuổi. Cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản (học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch): dành cho trẻ em, người lớn chưa biết bơi. Học phí khóa học 2.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học bơi kỹ thuật bơi sải): dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản và muốn sở hữu kiểu bơi đạt tốc độ nhanh. Học phí khóa học 3.000.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học bơi kỹ thuật bơi bướm): dành cho những học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên và muốn sở hữu đường bơi kỹ thuật đẹp mắt, chuyên sâu nhất. Học phí khóa học 4.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.
Bể bơi số 33C Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bể bơi số 33C Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đồng thời, tham gia khóa học với nội dung bất kỳ, học viên cũng sẽ được HLV rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: có khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; đuối nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Học viên tham gia khóa học, còn được lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ phù hợp. Và đặc biệt, thời gian học bơi được linh hoạt, theo sự sắp xếp của học viên mà không cần phụ thuộc vào lịch học do trung tâm đề ra.

Học viên có mong muốn tham gia khóa học bơi tại bể bơi Phạm Ngũ Lão, do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post