Nội dung các lớp học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết hè 2018

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại bể Tôn Thất Thuyết trong hè 2018. Bạn đang cần tìm hiểu 1 trong các lớp học bơi tại đây để có thể lựa chọn phù hợp? Để tìm hiểu thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội là địa chỉ học bơi có uy tín. Tại đây, có chất lượng nước luôn trong xanh, sạch sẽ không sử dụng chất tẩy rửa làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Ngoài ra, bể bơi được thiết kế với không gian vô cùng thoáng đãng và có độ sâu thích hợp dành cho cả trẻ em và người lớn. Không chỉ đảm bảo về môi trường thuận lợi cho học viên mà tại đây có đơn vị dạy bơi có phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả 100% cho tất cả các học viên.

Bể bơi Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết. Với đội ngũ HLV đều là những siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và phong cách dạy bơi nhiệt tình, tận tâm. Để đảm bảo cho hiệu quả cho các học viên, các HLV áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đồng thời, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên dựa theo tiêu chí về thể chất, năng khiếu từ đó áp dụng chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập.

Học viên từ trẻ em hay người lớn đều có thể tham gia khóa học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết
Học viên từ trẻ em hay người lớn đều có thể tham gia khóa học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết

Hiện nay, Hà Nội Swimming đang triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại bể Tôn Thất Thuyết trong mùa hè 2018, cụ thể như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản (học kỹ thuật bơi ếch) đây là kỹ thuật bơi dễ nhất, dành cho những người mới bắt đầu. Học phí khóa học: 2.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.
  2. Lớp học bơi nâng cao (học kỹ thuật bơi sải) đây là kỹ thuật bơi dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi được nhanh và đẹp mắt hơn. Học phí khóa học: 3.000.000/khóa/học viên từ 6 tuổi
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp (học kỹ thuật bơi bướm) đây là kỹ thuật bơi kết hợp của 2 kỹ thuật bơi ếch và bơi sải. Bơi bướm là kỹ thuật bơi khó nhất, đòi hỏi độ tinh xảo, cần yêu cầu học viên cần có 1 thể lực thật tốt trong quá trình tập luyện. Học phí khóa học: 4.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.
  4. Bên cạnh việc luyện tập kỹ thuật bơi trong các lớp, học viên còn được HLV hướng dẫn rèn luyện các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Tham gia khóa học, học viên được lựa chọn HLV nam hoặc nữ phù hợp để hướng dẫn kèm riêng. Đồng thời, thời gian học được linh hoạt theo sự sắp xếp của học viên mà không cần phụ thuộc lịch học cố định tại Trung tâm.

Học viên đăng ký khóa học bơi tại bể bơi Tôn Thất Thuyết, do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: