Nội dung khóa học bơi mùa đông tại bể bơi Tôn Thất Thuyết

Chia sẻ

Hiện nay, việc học bơi mùa đông đã trở nên phổ biến đối với rất nhiều học viên ở mọi lứa tuổi. Không chỉ đem lại lợi ích tốt cho sức khỏe, học bơi mùa đông sẽ là sự trải nghiệm vô cùng thú vị. Tại bể bơi Tôn Thất Thuyết, có các lớp học bơi mùa đông thu hút đông đảo học viên tham gia. Để cùng tìm hiểu, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây.

Đối tượng tham gia khóa học bơi mùa đông

Học bơi mùa đông đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đối với trẻ em, giúp trẻ linh hoạt hơn trong vận động, giải tỏa căng thẳng thần kinh, giúp phát triển chiều cao và tăng cường sức đề kháng. Còn đối với người lớn, học bơi mùa đông giúp cơ xương được dẻo dai, chắc khỏe, khí huyết lưu thông… Hoặc có thể nói rằng, học bơi mùa đông sẽ tạo tiền đề cho các học viên tự tin bơi lội, tha hồ thả dáng khi mùa hè năm sau. Ngoài ra, học bơi được thực hành tại bể bơi nước nóng chất lượng cao Tôn Thất Thuyết. Tại đây chất lượng nước luôn sạch sẽ, có điều hòa làm ấm không gian, cũng như nước trong bể. Vì vậy, học bơi mùa đông vô cùng dễ dàng, không hề lạnh như mọi người vẫn tưởng tượng.

Bể bơi nước nóng số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi nước nóng số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Hình thức dạy bơi khóa học bơi mùa đông

Tại bể bơi Tôn Thất Thuyết, các khóa học bơi mùa đông sẽ được áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng. Mỗi lớp chỉ hướng dẫn từ 1 đến 2 học viên. Đồng thời, sẽ nhìn nhận học viên dựa trên tiêu chí đánh giá về năng khiếu hay thể chất… Từ đó, sẽ áp dụng chương trình giáo án phù hợp với đối tượng đó. Với hình thức dạy bơi chuyên biệt tại bể Tôn Thất Thuyết, đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau mỗi khóa học từ 7 đến 10 buổi tập.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên kèm riêng

Nội dung khóa học bơi mùa đông

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết. Với sự tham gia của đội ngũ HLV đều là những siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp. Họ có chuyên môn giỏi và khả năng về nghiệp vụ sư phạm, phong cách giảng dạy tận tâm, nhiệt tình. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming cam kết, đảm bảo 100% học viên tham gia khóa học sẽ biết bơi thành thạo. Hiện nay, các khóa học bơi mùa đông đang triển khai, cụ thể như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi dễ nhất, tốc độ bơi chậm, dành cho học viên trẻ em và người lớn cần nắm trong tay kỹ năng sống bảo vệ bản thân vô cùng cần thiết. Kỹ thuật bơi cơ bản không yêu cầu học viên về mặt thể lực. Học phí khóa học: 2.500.000/khóa.
  2. Lớp học bơi nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải. Đây là kỹ thuật bơi có tốc độ nhanh. Dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, với mong muốn cải thiện tốc độ bơi của mình. Học phí khóa học: 3.000.000/khóa.
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi khó nhất, độ kỹ thuật cao. Học viên sẽ có khả năng lướt sóng chuyên nghiệp, vô cùng đẹp mắt sau khi kết thúc khóa học. Tham gia khóa học bơi bướm, yêu cầu học viên phải có thể lực thật tốt. Ngoài ra, học viên phải nắm được 2 kỹ thuật bơi cơ bản và nâng cao. Học phí khóa học 4.500.000/khóa.

Học viên đăng ký tham gia khóa học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: