Nội dung lớp học bơi cơ bản bể Phạm Ngũ Lão

Chia sẻ

Hiện nay tại bể bơi Phạm Ngũ Lão đang có rất nhiều lớp học bơi được tổ chức. Một trong số đó cần phải kể đến là lớp học bơi cơ bản dành cho mọi đối tượng và độ tuổi. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị và các bạn cái nhìn đầy đủ hơn về lớp học bơi này và đặc biệt là nội dung chi tiết về khóa học bơi cơ bản bể Phạm Ngũ Lão.

Nội dung lớp học bơi cơ bản bể Phạm Ngũ Lão được chia thành hai 2 phân đoạn: Phần đầu học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản như đứng nước, thở nước, lướt nước và sau đó là phần thực hành các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng.

Nội dung lớp học bơi cơ bản bể Phạm Ngũ Lão
Nội dung lớp học bơi cơ bản bể Phạm Ngũ Lão 01

Trang bị kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản

Đây là nội dung quan trọng và hết sức cần thiết đối với mọi học viên nhất là những học viên chưa biết bơi, lần đầu tiếp cận với môn thể thao bơi lội, những học viên nhí…Có kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản tốt học viên sẽ trở nên tự tin hơn khi tham gia thực hành các kiểu bơi sau này đồng thời hạn chế tối đa được các hiện tượng như bị sặc nước, bị chuột rút. Hơn hết, quãng thời gian hoàn thiện khóa học và kỹ thuật bơi cũng sẽ được rút ngắn, hiệu quả được nâng cao.

>>>Xem thêm: Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão 2017 chất lượng cao

Nội dung lớp học bơi cơ bản bể Phạm Ngũ Lão
Nội dung lớp học bơi cơ bản bể Phạm Ngũ Lão 02

Thực hành các động tác bơi ếch

Nội dung tiếp theo của khóa học bơi cơ bản bể Phạm Ngũ Lão là các bài tập thực hành kỹ thuật bơi ếch. Học viên sẽ được học cách nhô đầu lên lấy hơi trong bơi ếch, cách đạp chân trong bơi ếch, cách quạt tay trong bơi ếch, cách bơi ếch xa – nhanh mà không bị mệt…

>>>Xem thêm: Các lớp học bơi kèm riêng 2017 ở bể bơi Phạm Ngũ Lão

Khóa học sẽ được tiến hành dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên biệt. Học viên sẽ được tùy chọn HLV nam – nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của chính mình. Thời gian khóa học bơi cơ bản bể Phạm Ngũ Lão kéo dài từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Chi phí của khóa học bơi cơ bản này là 2,5 triệu/người/khóa(Chưa bao gồm giá vé vào bể bơi và được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên).Hocboi.vn cam kết 100% học viên khi tham gia khóa học sẽ nắm chắc mọi kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản và hơn hết là có thể tự tin bơi ếch ngay sau khi kết thức khóa học.

Nội dung lớp học bơi cơ bản bể Phạm Ngũ Lão
Nội dung lớp học bơi cơ bản bể Phạm Ngũ Lão 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi cơ bản bể Phạm Ngũ Lão do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post