Ở đâu có HLV nữ dạy học bơi cho trẻ?

Chia sẻ

Học bơi luôn là khóa học bổ ích cho trẻ mỗi khi hè đến, vì bơi giúp cho trẻ phát triển đồng đều cả về mặt thể chất lẫn trí tuệ. Nếu bạn đang cần tìm HLV dạy học bơi cho trẻ, chúng tôi xin gợi ý đến bạn lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Tại đây luôn có một đội ngũ HLV nữ chuyên dạy bơi cho trẻ thân thiện, nhiệt tình, tận tâm và có khả năng nắm bắt tâm lý trẻ khá tốt.

Ở đâu có HLV nữ dạy học bơi cho trẻ?
Ở đâu có HLV nữ dạy học bơi cho trẻ?

Chất lượng đội ngũ HLV nữ dạy học bơi cho trẻ tại bể bơi Bảo Sơn

Đội ngũ HLV nữ dạy học bơi cho trẻ tại bể bơi Bảo Sơn được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tuyển chọn hết sức khắt khe. Không chỉ có bằng cấp chuyên môn nghiệp vụ giỏi mà những HLV này còn có kinh nghiệm bơi lội hết sức chuyên sâu. Nhiều người trong số họ xuất thân từ những vận động viên, HLV bơi lội chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển quốc gia. Do vậy, khi cho trẻ học bơi cùng đội ngũ HLV nữ này các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả và chất lượng.

Chất lượng khóa học bơi cho trẻ cùng HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming cam kết 100% trẻ khi tham gia học bơi cùng HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn sẽ biết bơi thuần thục chỉ sau một khóa học duy nhất kéo dài 10 ngày. Bởi hình thức dạy học bơi mà trung tâm áp dụng là hình thức dạy học bơi kèm riêng. Theo đó, mỗi HLV nữ chỉ dạy kèm tối đa 2 học viên. Trong suốt thời gian học, họ sẽ theo dõi trẻ một cách sát sao nhằm đảm bảo an toàn và hướng dẫn cho trẻ thực hành các động tác bơi một cách chi tiết nhất. Kiểu bơi mà trẻ được học ở lớp học bơi này là kiểu bơi ếch thông dụng, có tốc độ châm vừa, độ khó kỹ thuật vừa phải, rất phù hợp với thể trạng và nhận thức của trẻ. Ngoài học và thực hành bơi ếch trẻ sẽ được bổ trợ thêm các kỹ năng bơi lội hữu ích khác như cách duy trì nhịp thở để bơi tốt, bơi xa mà không bị mệt, cách phòng tránh và xử lý tình huống khi bị chuột rút, cách cứu đuối…Chi phí cho một khóa học bơi cho trẻ cùng HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn là 2,5 triệu/trẻ/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể, được áp dụng cho hè 2016).

Ở đâu có HLV nữ dạy học bơi cho trẻ?
Ở đâu có HLV nữ dạy học bơi cho trẻ?

Các bậc phụ huynh có nhu cầu cho con em mình tham gia học bơi cùng các HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ở đâu có HLV nữ dạy học bơi cho trẻ?
5 (100%) 1 vote