Ở đâu có lớp học bơi mùa đông với HLV nữ chuyên nghiệp?!

Chia sẻ

Ở đâu có lớp học bơi mùa đông với HLV nữ chuyên nghiệp?!. Đây là câu hỏi của khá nhiều học viên khi đang có nhu cầu cần học tập và rèn luyện bơi lội trong mùa đông. Do vậy, trong giới hạn của bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị & các bạn những thông tin trọng tâm nhất xoay quanh câu hỏi này.

Ở đâu có lớp học bơi mùa đông với HLV nữ chuyên nghiệp?!
Ở đâu có lớp học bơi mùa đông với HLV nữ chuyên nghiệp?! 01

Vì sao nên chọn học bơi mùa đông với HLV nữ chuyên nghiệp?!

Thay vì phải học bơi qua người thân hay những HLV dạy học bơi dạng nghiệp dư thì chọn học bơi mùa đông với HLV chuyên nghiệp nói chung và HLV nữ chuyên nghiệp nói riêng mang đến cho quý học viên thêm nhiều lợi ích hơn cả.

Cụ thể, học bơi với HLV nữ chuyên nghiệp sẽ giúp học viên thêm phần tự tin và loại bỏ bớt mặc cảm liên quan tới sự khác biệt giới tính. Hơn hết những HLV nữ chuyên nghiệp sẽ luôn có một phương pháp dạy học bơi đặc biệt và có khả năng am hiểu tâm lý học viên rất tốt. Tóm lại, học bơi mùa đông với HLV nữ chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn biết bơi nhanh hơn và kỹ thuật bơi chuẩn xác hơn.

Học phí học bơi với HLV nữ chuyên nghiệp

Hầu hết những khóa dạy học bơi mùa đông hiện đang được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng tuy nhiên thì chi phí cho lớp học bơi mùa đông với HLV nữ chuyên nghiệp không quá đắt đỏ.

Chỉ với 2,5 triệu đồng là các bạn học viên đã có thể đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông cơ bản dưới sự dìu dắt của các kình ngư nữ siêu giỏi của tuyển bơi lội quốc gia. Khóa học sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi.

Ở đâu có lớp học bơi mùa đông với HLV nữ chuyên nghiệp?!
Ở đâu có lớp học bơi mùa đông với HLV nữ chuyên nghiệp?! 02

Địa chỉ lớp học bơi mùa đông với HLV nữ chuyên nghiệp

Hiện tại thì trên địa bàn thành phố Hà Nội các bạn học viên có thể tham khảo qua lớp học bơi với HLV nữ chuyên nghiệp bể nước nóng Bảo Sơn. Đây là lớp học do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Học viên có thể tùy chọn khung giờ học cho chính mình (từ 6h sáng đến 21h hàng ngày). Đến với địa chỉ dạy học bơi mùa đông cùng HLV nữ chuyên nghiệp bể Bảo Sơn học viên còn có thể tự chọn các kiểu bơi từ cơ bản cho đến nâng cao như bơi ếch, bơi ngửa, bơi sải, bơi bướm…

Ở đâu có lớp học bơi mùa đông với HLV nữ chuyên nghiệp?!
Ở đâu có lớp học bơi mùa đông với HLV nữ chuyên nghiệp?! 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông với HLV nữ chuyên nghiệp bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post