Ở Hà Nội lớp học bơi nào tốt nhất?

Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu tìm lớp học tốt nhất ở khu vực Hà Nội, chúng tôi xin gợi ý đến bạn lớp học bơi tại bể bơi nước mặn Hapulico. Đây là lớp học do trung tâm dạy học bơi uy tín nhất cả nước chịu trách nhiệm đào tạo – Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming.

Ở Hà Nội lớp học bơi nào tốt nhất?
Ở Hà Nội lớp học bơi nào tốt nhất?

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming có đội ngũ HLV giỏi đầy đủ cả nam và nữ. Hầu hết họ đều là những vận động viên, HLV bơi lội chuyên nghiệp của tuyển quốc gia. Khi đăng ký học bơi tại đây, bạn sẽ được học bơi dưới hình thức học kèm riêng 1 kèm 1 hoặc tối đa là 2 học viên. Do vậy, HLV sẽ luôn theo sát bạn trong suốt quá trình học. Bạn sẽ được chỉ dạy, uốn nắn từng động tác kỹ thuật bơi một cách chi tiết nhất. Bên cạnh việc học kỹ thuật bơi, bạn còn được bổ trợ thêm nhiều kỹ năng bơi lôi an toàn cần thiết như thở nước, đứng nước, lướt nước, cách phòng tránh chuột rút, cứu đuối…

Sở dĩ chúng tôi dám khẳng định lớp học bơi tại bể bơi Hapulico là lớp học bơi tốt nhất vì 100% học viên khi tham gia học bơi tại đây đều có thể tự tin bơi lội một cách thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học. Không chỉ có HLV giỏi dạy bơi mà lớp học bơi tại Hapulico Hà Nội còn có môi trường thực hành bơi trên cả tuyệt vời. Bởi bể bơi Hapulico là bể bơi bốn mùa sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối hiện đại, tuyệt đối không sử dụng hóa chất trong việc tẩy rửa hay làm trong nước. Bên cạnh đó, bể còn sở hữu công nghệ máy gia nhiệt nước tiên tiến có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ nước trong bể bơi phù hợp với thân nhiệt người bơi suốt 4 mùa trong năm. Ngoài ra, bể bơi Hapulico còn chiều dài đường bơi vượt chuẩn thi đấu bơi lội của Olympic.

Ở Hà Nội lớp học bơi nào tốt nhất?
Ở Hà Nội lớp học bơi nào tốt nhất?

Thật không còn gì tuyệt vời hơn thế khi chọn được đúng lớp học bơi tốt nhất để tham gia học tập và rèn luyện như tại Hapulico Hà Nội. Có nhiều lớp học bơi được phân theo cấp độ từ dễ đến khó với các kiểu bơi cho bạn có thể lựa chọn như bơi bơi ếch, bơi sải, bơi bướm. Khi đăng ký tham gia học bơi, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn cho lớp học bơi, kiểu bơi phù hợp nhất.

Các học viên có nhu cầu tham gia lớp học bơi tốt nhất tại bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ở Hà Nội lớp học bơi nào tốt nhất?
5 (100%) 1 vote