Phát triển tư duy cho trẻ nhờ bơi lội

Chia sẻ

Trong số rất nhiều kỹ năng sống thì bơi lội được phụ huynh xem trọng hơn cả khi lựa chọn cho con em mình tham gia rèn luyện vào dịp hè. Thật vậy, trang bị kỹ năng bơi lội cho con trẻ không chỉ giúp bé có thể tự bảo vệ chính mình trước những hiểm họa bất ngờ liên quan đến sông nước mà còn góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy sự phát triển tư duy cho trẻ. 

Phát triển tư duy cho trẻ nhờ bơi lội
Phát triển tư duy cho trẻ nhờ bơi lội 01

Một nghiên cứu từ trường đại học Australia với gần 180 trẻ ở giai đoạn từ 3 đến 5 tuổi đã chỉ ra rằng bơi lội có tác động nhất định tới quá trình phát triển trí thông minh/phát triển tư duy của trẻ. Tuy nhiên việc cho trẻ đi học bơi đúng thời điểm, trong một môi trường tốt, có đội ngũ HLV dạy bơi giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ tạo đà cho trẻ phát triển tốt hơn và ngược lại. Đó cũng chính là lý do vì sao nhiều ông bố – bà mẹ lại tỏ ra khá lo lắng trong việc lựa chọn một địa điểm dạy học bơi cho con em mình.

>>>Các bậc phụ huynh đã biết Bơi lội là cách để rèn luyện phẩm chất cho trẻ

Trong số rất nhiều trung tâm dạy học bơi của nước ta như hiện nay thì hocboi.vn được biết đến là nơi đào tạo bơi lội có chất lượng tốt nhất. Bởi bên cạnh đội ngũ HLV dạy học bơi giỏi thì hocboi.vn còn có một hệ thống bể thực hành bơi đạt chuẩn phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ như: bể bơi Bảo Sơn, bể bơi Trần Hưng Đạo, bể bơi Tôn Thất Thuyết, bể bơi Vạn Bảo, bể bơi Phạm Ngũ Lão…

Phát triển tư duy cho trẻ nhờ bơi lội
Phát triển tư duy cho trẻ nhờ bơi lội 02

Với hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên biệt cùng phương pháp dạy học bơi độc đáo, hocboi.vn tự tin mang đến cho con em bạn một kỳ nghỉ hè đầy thú vị và bổ ích thông qua những động tác kỹ thuật bơi bài bản, chuyên nghiệp. Thật vậy, học bơi tại hocboi.vn không chỉ giúp trẻ có thể phát triển toàn diện về thể chất mà còn hết sức có lợi cho hệ thống tư duy. Trẻ học bơi sớm sẽ có phản ứng linh hoạt và tư duy nhạy bén hơn hẳn những trẻ chưa biết bơi. Nghiên cứu từ trường đại học Australia cũng đã cho thấy về khả năng tư duy của trẻ đặc biệt đối với những môn học đòi hỏi sự sáng tạo như hội họa, tạo hình…Điều đặc biệt hơn cả là chỉ với 2,5 triệu/người/khóa bạn đã có thể đăng ký cho con em mình tham gia một lớp học bơi cơ bản tại trung tâm hocboi.vn. >>>Bạn có biết bơi lội thường xuyên giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp?

Phát triển tư duy cho trẻ nhờ bơi lội
Phát triển tư duy cho trẻ nhờ bơi lội 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại các lớp học bơi của trung tâm dạy học bơi hocboi.vn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Phát triển tư duy cho trẻ nhờ bơi lội
5 (100%) 2 votes