Phương pháp dạy bơi an toàn cho trẻ em hè 2018

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi an toàn cho trẻ em đảm bảo hiệu quả 100% cho các học viên, ở tất cả các bể bơi chất lượng cao, và hiện đang thu hút đông đảo học viên tham gia. Vậy, phương pháp dạy bơi an toàn có gì mới mẻ và thú vị? Để tìm hiểu, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp, tốt nhất Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ giỏi, có phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, tỉ mỉ.

Nhìn nhận những yếu tố hạn chế của các phương pháp dạy tập thể, vừa không đảm bảo quá trình tiếp thu, cũng như không đảm bảo yếu tố an toàn cho học viên trẻ em. Các chuyên gia của trung tâm Hà Nội Swimming đã nghiên cứu và cho rằng việc dạy bơi kèm riêng sẽ vừa đảm bảo việc hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ, sát sao và cũng đảm bảo độ an toàn cho học viên trẻ em khi thực hành bơi dưới nước, tránh các tình trạng xảy ra không mong muốn như: đuối nước hay chuột rút…

Phương pháp dạy bơi an toàn cho trẻ em của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming áp dụng ở tất cả các điểm thực hành bơi chất lượng cao
Phương pháp dạy bơi an toàn cho trẻ em của Trung tâm Hà Nội Swimming áp dụng ở các điểm thực hành bơi chất lượng cao

Vì vậy, tại Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi an toàn cho trẻ em. Có nghĩa là, phương pháp này các HLV sẽ áp dụng dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, các HLV sẽ đánh giá các học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu,…để có thể áp dụng chương trình giáo án chuyên biệt phù hợp với đối tượng học viên. Vì vậy, các học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật.

HLV Hà Nội Swimming cùng học viên trẻ em
HLV Hà Nội Swimming cùng học viên trẻ em

Đối với các học viên trẻ em thì kỹ thuật bơi cơ bản (bơi ếch) phù hợp với thể chất, và nhận thức của trẻ nhất. Ngoài được học kỹ thuật bơi cơ bản thì trẻ còn được rèn luyện kĩ năng về xử lý tình huống gặp phải khi xảy ra dưới nước khác như: đuối nước; ngạt nước; cứu hộ người bị đuối nước…

Hiện nay, Trung tâm Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi an toàn cho trẻ em ở hầu hết các điểm thực hành bơi chất lượng cao tại Hà Nội, ví dụ như:

1. Bể bơi nước nóng Hapulico

Địa chỉ: số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Giá vé vào bể: trẻ em: 150.000/lượt

Học viên Trung tâm Hà Nội Swimming: 80.000/lượt

2. Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Địa chỉ: số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Giá vé vào bể:trẻ em: 100.000đ/lượt

3. Bể bơi nước nóng Vạn Bảo

Địa chỉ: 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Giá vé vào bể: trẻ em: 100.000đ/lượt

4Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết

Địa chỉ: số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Giá vé vào bể: trẻ em: 50.000đ/ lượt

5. Bể bơi nước nóng Sense Aqua

Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Giá vé vào bể: trẻ em: 60.000đ/lượt

6Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân

Địa chỉ: số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Giá vé vào bể trẻ em: 50.000đ/lượt

Trên đây là một số thông tin về phương pháp dạy bơi an toàn dành cho trẻ em của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Để đăng ký khóa học cho con em mình tại các điểm thực hành bơi chất lượng cao trong dịp hè 2018, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: