Phương pháp dạy bơi hiệu quả 100% trong mùa hè 2018

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tổ chức, triển khai các lớp học bơi trong dịp hè 2018 tại các bể bơi chất lượng cao Hà nội. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả cho 100% học viên ở mọi lứa tuổi tham gia. Để tìm hiểu thông tin, vui lòng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp dạy bơi dành cho các học viên. Tuy nhiên, phần lớn các phương pháp dạy bơi chưa đạt hiệu quả cao, kéo dài thời gian tập luyện, gây sự nhàm chán cho học viên. Ví dụ như, ở phương pháp dạy bơi tập thể. 1 HLV hướng dẫn nhiều học viên tham gia, bộc lộ rất nhiều điểm hạn chế, cụ thể:

  • HLV không thể hướng dẫn sát sao, cụ thể cho học viên
  • HLV không thể đảm bảo an toàn cho tất cả các học viên khi tham gia dưới nước (tình trạng học viên có thể bị chuột rút hay đuối nước có thể bị xảy ra bất ngờ trong quá trình luyện tập…).
  • Học viên không hiểu kỹ được bài học, không áp dụng thực tế cho từng học viên, gây kéo dài thời gian tập luyện. Học viên mệt mỏi, học bơi rất căng thẳng.

Theo các chuyên gia của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming cho rằng, với phương pháp dạy bơi chuyên biệt tại Trung tâm sẽ đảm bảo hiệu quả cho 100% các đối tượng học viên tham gia. Cụ thể như sau:

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
  • HLV có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn kèm riêng học viên, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Theo đó, có thể loại bỏ các hạn chế trong phương pháp dạy bơi khác.
  • HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên dựa theo tiêu chí về năng khiếu, hay thể chất…từ đó, đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Học viên được đảm bảo dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật.
  • HLV rèn luyện học viên trong các lớp học bơi về kỹ năng thực tế: xử lý tình huống bất ngờ xảy ra dưới nước như: xử lý chuột rút; xử lý đuối nước; ngạt nước; cứu hộ người gặp nạn…
Để đảm bảo cho khóa học bơi đạt hiệu quả, học viên cần được tiếp cận với phương pháp dạy bơi của Hà Nội Swimming
Để đảm bảo cho khóa học bơi đạt hiệu quả, học viên cần được tiếp cận với phương pháp dạy bơi của Hà Nội Swimming

Đội ngũ HLV của Trung tâm Hà Nội Swimming đều là những cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, sẽ theo sát học viên 24/24, trực tiếp sửa lỗi sai về kỹ thuật, truyền đạt kinh nghiệm thực tế, với phong cách giảng dạy nhiệt tình, chu đáo, tận tâm nhất.

Với phương pháp dạy bơi của Trung tâm Hà Nội Swimming có thể tự tin đảm bảo 100% học viên cảm thấy thích thú sau khi tham gia khóa học, nhanh chóng biết bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo. Thậm chí, các học viên còn có thể dạy lại kỹ thuật bơi cho người thân hoặc bạn bè…

Trong dịp hè 2018, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming triển khai các lớp học bơi từ cơ bản cho đến nâng cao. Học viên có nhu cầu đăng ký khóa học bơi bất kỳ với phương pháp dạy bơi đạt hiệu quả này, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được hỗ trợ, tư vấn.

Rate this post
 
error: