Review các địa chỉ học bơi giá rẻ tại Hà Nội

Chia sẻ

Cứ mỗi mùa hè đến các bậc phụ huynh nói riêng và những người có nhu cầu học bơi nói chung lại nháo nhác tìm địa chỉ dạy bơi uy tín tại Hà Nội. Thay vì đi tìm những thông tin chung chung, sao bạn không thử tham khảo những review thực tế về các địa chỉ học bơi giá rẻ, chất lượng ở Hà Nội.

Học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn là địa chỉ có truyền thống dạy bơi từ khá lâu. Bể bơi được xây dựng trong khuôn viên khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội vô cùng sang trọng và sạch đẹp. Bể được thiết kế khá đặc biệt theo những đường cong hấp dẫn. Nước tại bể được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn cực an toàn, sạch sẽ.

Như đã nói bể bơi Bảo Sơn là 1 trong những nơi dạy bơi truyền thống ở Hà Nội. Chính vì vậy, các lớp học bơi ở đây được tổ chức cực quy củ thu hút nhiều học viên tham gia kể cả trẻ em và người lớn. Đặc biệt, ở Bảo Sơn có nhận dạy bơi cho trẻ em 4, 5 tuổi – Độ tuổi khá nhỏ mà nhiều địa điểm khác không nhận.

Học bơi giá rẻ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Học bơi giá rẻ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Tất cả các lớp dạy học bơi ở Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Đây là hình thức dạy bơi chất lượng nhất hiện nay. Học bơi kèm riêng không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối do giáo viên luôn có mặt bên cạnh học viên trong suốt quá trình học mà còn đảm bảo được chất lượng các lớp học ở mức tốt nhất. Thông thường học viên chỉ cần từ 7 – 10 buổi học để có thể biết bơi, bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

Và đương nhiên, đúng như chủ đề của bài viết: review về các địa chỉ dạy bơi giá rẻ ở Hà Nội – giá học bơi tại Bảo Sơn rất rẻ. Cụ thể, với hình thức học chất lượng như trên, giá học bơi trọn gói theo khóa cho 1 học viên chỉ 2 triệu/khóa học cơ bản (bơi ếch). Giá học bơi theo khóa, tức là học viên chỉ cần đóng học phí 1 lần, trung tâm cam kết dạy đến khi biết bơi không giới hạn số buổi học. Do đó so với hình thức học bơi theo buổi, mức giá này vô cùng rẻ và tiết kiệm lại được đảm bảo chất lượng.

Học viên lưu ý, học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể: giá vé bể bơi Bảo Sơn là 110.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em 

Các lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa The legend Pool

Nếu ở Thanh Xuân bạn sẽ không thể tìm được địa chỉ học bơi nào tốt hơn mà rẻ hơn tại The Legend Pool. Chưa nói về chất lượng, xét về không gian, điều kiện học bơi tại The Legend quá tuyệt vời nằm ngoài mong đợi của nhiều học viên.

Bể bơi The Legend Pool được xây dựng trên tầng 5 tháp A, tòa The Legend, 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là bể bơi có view đẹp vô cùng. Đứng từ bể bơi ngắm không gian xung quanh bạn sẽ có 1 cảm giác thư thái, hấp dẫn đến khó tả.

Đặc biệt, khi tham gia học bơi tại The Legend Pool bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích bể bơi như VIP. Có phòng gửi đồ rộng rãi, phòng xông hơi khô, xông hơi ướt cực đã, quanh bể bơi có ghế ngồi thoải mái thư giãn.

Đây là hệ thống bể bơi được lọc nước theo tiêu chuẩn khắt khe của Hoa Kỳ, đảm bảo chất lượng nước cực sạch, cực an toàn. Vì vậy khi cần tìm địa chỉ học bơi tốt nhất cho trẻ em hay người lớn, bạn nên cân nhắc chọn The Legend Pool.

Lớp hpcj bơi bể The Legend - Lớp học có chất lượng tốt nhất tại Thanh Xuân
Lớp hpcj bơi bể The Legend – Lớp học có chất lượng tốt nhất tại Thanh Xuân

Quay trở lại với vấn đề trọng tâm nhất: các lớp học bơi tại The Legend Nguyễn Tuân. Cũng như Bảo Sơn, các lớp học bơi ở The Legend Pool được yêu thích vì được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng cực an toàn. Học bơi 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tại The Legend Pool các lớp học bơi được sắp xếp khoa học theo mức độ tăng dần độ khó về kỹ thuật, hay đòi hỏi về thể lực. Cụ thể, có 3 lớp học, học viên có thể lựa chọn:

  • Lớp học bơi ếch hay còn gọi là lớp học bơi cơ bản dành cho trẻ em, người lớn chưa biết bơi
  • Lớp học bơi nâng cao 1 dạy bơi sải cho những hoc viên đã biết bơi cơ bản
  • Lớp học bơi nâng cao 2 dạy bơi bướm cho những học viên đã biết bơi cơ bản và bơi sải

Đương nhiên học phí các lớp học bơi trên đều rất rẻ và cũng được tính theo khóa như tại Bảo Sơn. Tức là hoc viên được cam kết dạy đến khi biết bơi sau khi đăng ký học. Cụ thể học phí học bơi cơ bản ở The Legend Pool cũng chỉ 2.000.000đ/học viên/khóa, học phí lớp bơi sải cũng được áp dụng giá ưu đãi 2.000.000đ/khóa, học phí lớp học bơi bướm là 3.500.000đ/khóa.

Học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể, học viên học bơi sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể chỉ 100.000đ/lượt (giá vé nhà bể niêm yết là 150.000đ/lượt)

Học bơi tại bể số 3 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bể bơi bốn mùa số 3 Tăng Bạt Hổ cũng là 1 địa chỉ hoc bơi giá rẻ hấp dẫn cho các học viên tại Hai Bà Trưng Hà Nội. Các lớp học bơi tại đây cũng được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng, an toàn đảm bảo chỉ thời gian ngắn học viên có thể bơi thành thạo.

Học bơi giá tốt tại bể bơi Tăng Bạt Hổ
Học bơi giá tốt tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Học phí học bơi bể Tăng Bạt Hổ là 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản chưa bao gồm giá vé vào bể. Học viên mua vé vào bể là 90.000đ/lượt người lớn và 70.000đ/lượt trẻ em

Hà Nội Swimming là đơn vị nhận dạy bơi ở cả 3 địa chỉ trên. Luôn cam kết mang đến những khóa học tốt nhất, tuyệt vời nhất cho học viên. Dù lựa chọn học bơi ở địa điểm nào, học viên cũng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng đội ngũ giáo viên. Bởi giáo viên dạy bơi tại trung tâm đều được đào tạo tại các trường thể thao chính quy hoặc là các vận động viên bơi lội của các đội tuyển nên cả kiến thức và kỹ năng họ luôn đáp ứng ở mức tốt nhất.

Lịch học bơi ở cả 3 địa điểm đều do học viên sắp xếp, trung tâm không áp đặt lịch học cố định. Rảnh vào buổi nào học viên có thể đăng ký học bơi vào buổi đó, chỉ cần thông báo trước với giáo viên trực tiếp giảng dạy.

Cách đăng ký các lớp học bơi giá rẻ tại Hà Nội cực đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ với trung tâm qua số Hotline trên Website để được tư vấn chọn lớp học, địa điểm học phù hợp. Sau đó hoc viên chỉ cần đặt lịch tham gia buổi học đầu tiên và có mặt tại bể đúng lịch. Giáo viên giảng dạy sẽ trực tiếp đón học viên tại bể và phổ biến qua về nội dung học.

Review các địa chỉ học bơi giá rẻ tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote
 
error: