Sốc: Học bơi mùa đông với học phí như mùa hè tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Do số lượng học viên đăng ký học bơi mùa đông luôn ít hơn học bơi mùa hè nên nhiều học viên có nhu cầu đăng ký học bơi mùa đông thường lo ngại rằng mức học phí sẽ bị tăng cao. Với các khóa học bơi mùa đông bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Hà Nội Swimming, chúng tôi cam kết mức học phí của các khóa học bơi mùa đông hoàn toàn không thay đổi so với mùa hè.

Sở dĩ vậy vì, Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò cho tất cả các khóa học bơi bao gồm cả mùa đông và mùa hè.

Do đó, chương trình học và học phí học bơi của các khóa học không bị ảnh hưởng bởi yếu tố số lượng học viên đăng ký ít hoặc nhiều.

Hà Nội Swimming - Trung tâm dạy học bơi mùa đông giá rẻ, uy tín tại Hà Nội
Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy học bơi mùa đông giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Trung Tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang liên tục tuyển sinh cho 3 khóa học bơi gồm: 1- khóa học bơi cơ bản; 2 – khóa học bơi nâng cao 1; 3- khóa học bơi nâng cao 2.

Nội dung học và mức học phí của từng khóa học bơi như sau:

  • Khóa học bơi cơ bản: nội dung về các kỹ thuật bơi cơ bản và cách bơi ếch, học phí: 2.500.000vnđ/1 hv/1 khóa học
  • Khóa học bơi nâng cao 1: nội dung về cách bơi sải, học phí: 3.000.000vnđ/1 hv/1 khóa học
  • Khóa học bơi nâng cao 2: nội dung về cách bơi bướm, học phí: 4.500.000vnđ/1 hv/1 khóa học

(Mức học phí của các khóa học bơi trên chỉ áp dụng cho học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi; và không bao gồm vé vào bể)

Nhờ áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng, giới hạn số lượng học viên nên chất lượng các giờ học của các lớp học bơi của Hà Nội Swimming luôn được đánh giá tốt nhất.

Thông thường, số đông các học viên đều có thể kết thúc một khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi. Học viên được trung tâm đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Hà Nội Swimming - Trung tâm dạy học bơi mùa đông giá rẻ, uy tín tại Hà Nội
Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy học bơi mùa đông giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp của các lớp học bơi mùa đông bể bơi bơi khách sạn Bảo Sơn tất cả đều là các vận động viên bơi chuyên nghiệp. Do đó, tính chính xác của từng động tác, kỹ thuật cũng luôn được đảm bảo.

Về thời gian, mỗi buổi học bơi kéo dài từ 1h đến 1,5h đồng hồ. Vì các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn đều áp dung phương pháp dạy bơi kèm riêng nên học viên được chủ động sắp xếp lịch học với huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn. 

Ngoài ra, học viên còn được tùy chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming nhận dạy bơi mùa đông cho cả những trẻ từ 4 đến 5 tuổi. Tuy nhiên, vì các bé từ 4 đến 5 tuổi có độ bạo nước, khả năng bơi hạn chế nên mức học phí, thời gian học được áp dung riêng.

Để được hỗ trợ thêm thông tin về các khóa học bơi mùa đông ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn, học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post