“Sức hút” đến từ các lớp học bơi tại bể Vạn Bảo hè 2020

Chia sẻ

Trong những ngày hè nắng nóng 2020, thì đông đảo học viên ở mọi lứa tuổi, cùng rỉ tai bảo nhau đến đăng ký tham gia lớp học bơi tại bể bơi Vạn Bảo. Tìm hiểu qua thông tin sơ bộ, tại đây có các lớp học bơi vô cùng thú vị, bổ ích và đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Để không phải thêm những băn khoăn, lo lắng, hãy cùng chúng tôi kiểm chứng tại từng lớp học bơi bể Vạn Bảo ngay nhé.

Bể bơi số 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội là địa chỉ mà đã nhiều năm nay thu hút đông đảo đối tượng học viên đăng ký các lớp học bơi tham gia. Khi đã tìm hiểu rõ, chúng tôi nhận được những câu trả lời như sau:

  • Học viên vô cùng yên tâm bởi có thể bơi lội trong môi trường nước sạch sẽ, trong xanh, không chất tẩy rửa. Bởi bể bơi Vạn Bảo có cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại, nổi bật nhất phải kể đến đó là hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh với 4 bộ lọc PF20 với lưu lượng lọc 25m3/h và 1 bộ lọc SF20 lưu lượng lọc nước 18m3/h. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại nhất trên thế giới được mà chỉ có duy nhất tại bể bơi Vạn Bảo.
Bể bơi Vạn Bảo là bể bơi duy nhất sở hữu hệ thống lọc nước tiêu chuẩn thể giới
Bể bơi Vạn Bảo là bể bơi duy nhất sở hữu hệ thống lọc nước tiêu chuẩn thể giới
  • Học viên được thỏa thích bơi lội trong không gian bơi rộng rãi, thoải mái được thiết kế hoàn toàn trong nhà với chiều dài bể bơi là 25m, chiều rộng là 12m, trên tổng diện tích hơn 1200m2.
  • Đặc biệt, điều quan trọng nhất, là đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại bể bơi Vạn Bảo – đó chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming.
  • Hình thức dạy bơi được áp dụng tại đây chính là: dạy bơi kèm riêng. Đây là cách để có thể đảm bảo sự an toàn cho học viên và cũng là cách để quá trình hướng dẫn được tỉ mỉ, chu đáo, sát sao và cụ thể nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung, từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng, đảm bảo học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, rút gọn thời gian tập luyện.

Tham gia các lớp học bơi tại bể Vạn Bảo, học viên có thể lựa chọn nội dung học bơi một cách đa dạng và chủ động như: lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ kèm riêng; và thời gian học bơi cũng được linh hoạt, không phụ thuộc vào lịch học trung tâm đề ra.

Tại bể bơi Vạn Bảo có sức hút khiến đông đảo học viên tham gia các khóa học bơi chất lượng cao
Tại bể bơi Vạn Bảo có sức hút khiến đông đảo học viên tham gia các khóa học bơi chất lượng cao

Trong mùa hè 2020, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện tổ chức các lớp học bơi và có mức học phí được áp dụng với giá cả vô cùng phải chăng, hợp lý. Cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp– nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Đồng thời, không chỉ được học về kỹ thuật bơi, HLV còn rèn luyện cho học viên, nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: xử lý chuột rút; khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Học viên có nhu cầu, mong muốn đăng ký khóa học bơi đảm bảo hiệu quả tuyệt đối tại bể bơi Vạn Bảo, do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: