Sức hút “khủng” của lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 đến từ đâu?

Chia sẻ

Chỉ mới bắt đầu vào “mùa” nhưng lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các học viên. Vậy điều gì làm nên sức hút “khủng” này?

Uy tín và chất lượng của lớp học qua nhiều năm tổ chức

Có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các lớp dạy bơi cơ bản cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi tại nhiều bể bơi, trong đó có bể Hapulico. Hà Nội Swimming luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối của học viên về chất lượng khóa học. 100% học viên đã tham gia khóa học đều biết bơi kiểu bơi ếch và nắm được nhiều kỹ năng an toàn khác. Đặc biệt hầu hết học viên chỉ mất từ 7 – 10 buổi để hoàn thành khóa học. “Tiếng lành đồn xa” vì vậy hiện nay rất nhiều học viên quan tâm và đã đăng ký tham gia lớp học hấp dẫn này.

100% học viên khi tham gia khóa học bơi bể Hapulico đều biết bơi sau khóa học
100% học viên khi tham gia khóa học bơi bể Hapulico đều biết bơi sau khóa học

Hình thức dạy bơi hấp dẫn, có mục tiêu, nội dung cụ thể

Lớp học bơi cơ bản bể Hapulico hấp dẫn với hình thức dạy kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp học. Với đặc trưng của bộ môn bơi lội là học viên phải tham gia học dưới nước thì hình thức dạy bơi này luôn khiến học viên được an lòng vì sự an toàn của mình được đảm bảo tuyệt đối.

Hơn thế nữa, đây là hình thức dạy bơi chất lượng nhất hiện nay, là chìa khóa quyết định đến sự thành công của các lớp học bơi bể Hapulico. Trong suốt quá trình học bơi, giáo viên luôn có mặt 24/24 bên học viên để hướng dẫn học viên một cách tận tình, cụ thể và chi tiết nhất. Nhờ sự nhiệt tình cộng với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn của các giáo viên nên tất cả những kỹ thuật của kiểu bơi ếch và những kỹ năng an toàn bơi lội như thả nổi, đứng nước…đều được học viên tiếp thu nhanh chóng và thực hiện dễ dàng.

Học bơi với hình thức kèm riêng là điểm thu hút của lớp học bơi cơ bản bể hapulico
Học bơi với hình thức kèm riêng là điểm thu hút của lớp học bơi cơ bản bể hapulico

Ngoài ra sức hấp dẫn của khóa học bơi bể Hapulico 2018 là có khung chương trình với nội dung và mục tiêu cụ thể rõ ràng. Những học viên tham gia lớp học bơi cơ bản bể Hapulico ngoài việc được dạy bơi kỹ thuật bơi ếch còn được học thêm các kỹ năng an toàn dưới nước cực quan trọng.

Chi phí lớp hoc bơi Hapulico 2018 khá rẻ

Học phí cũng là điểm thu hút của lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018. Với mức học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé là 2.500.000đ, khá nhiều học viên thích thú và đánh giá học phí rẻ so với chất lượng.

Đăng ký học bơi tại Hà Nội nói chung và học bơi tại bể Hapulico nói riêng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: