“Sức hút” từ các lớp học bơi mùa đông tại bể Tôn Thất Thuyết

Chia sẻ

Học bơi mùa đông 2017 tại bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết đang thu hút đông đảo lượng học viên tham gia. Để giải mã nguyên nhân tạo ra “sức hút” này, hãy cùng chúng tôi theo chân những học viên tại đây để cùng tìm hiểu nhé.

Bể bơi nước nóng, nước sạch, không gian rộng rãi

Những năm gần đây, việc tham gia các lớp học bơi mùa đông đang là trào lưu mới của giới trẻ. Khi được hỏi về lý do tại sao, học bơi mùa đông là điều hấp dẫn thì 1 học viên tham gia lớp học bơi nâng cao – bơi sải Hoàng Anh Tú (Trần Thái Tông, Cầu Giấy) chia sẻ:

– Em lựa chọn khóa học bơi mùa đông tại bể Tôn Thất Thuyết cho mình bởi bể bơi gần nhà, lại rất sạch sẽ không có mùi chất tẩy rửa Clo, nước trong vắt nhìn thấu xuống tận đáy bể. Ngoài ra, học bơi mùa đông trong bể nước nóng rất thư giãn, lại tha hồ không gian bơi. Học bơi mùa hè, đông đúc, lúc nào cũng va chạm người với người.

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Thật vậy, Bể bơi Tôn Thất Thuyết nằm trong khuôn viên của Hội liên hiệp Phụ nữ Hà Nội, được thiết kế với các bể bơi dành cho trẻ em và người lớn trên tổng diện tích 800m2 với kích thước bể bơi luyện tập là 12m x 25m với độ sâu trung bình từ 1,1m đến 1,7m. Bể bơi dành cho trẻ em với diện tích 100m2. Bể bơi có chế độ lọc nước tuần hoàn, khử trùng bằng công nghệ Ozon hiện đại vì vậy nước hoàn toàn trong sạch và không có mùi chất tẩy rửa. Bể bơi Tôn Thất Thuyết còn có hệ thống gia nhiệt tự động, nhiệt độ nước được tăng phù hợp với thân nhiệt người bơi, vì vậy mùa đông nước ở bể bơi vô cùng ấm nóng dễ chịu. Giúp người bơi giảm tải mệt mỏi, căng thẳng, đảm bảo sức khỏe, làn da của người bơi.

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming chuyên nghiệp

Sức hút học viên tham gia khóa học bơi không chỉ kể đến chất lượng tại bể bơi Tôn Thất Thuyết mà còn là sự tận tình giảng dạy của đội ngũ HLV chuyên nghiệp tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Bạn Vũ Thanh Thảo (Đồng Bông, Cầu Giấy) chia sẻ:

– Em đăng ký học tại trung tâm rất tình cờ, do giới thiệu của bạn đã theo học tại trung tâm. Em chọn cho mình HLV nữ dạy bơi để tiện cho quá trình sửa lỗi sai trong kỹ thuật bơi. Lúc đầu, em chọn cho mình lớp bơi ếch sau đó mùa đông năm nay e học luôn khóa học nâng cao bơi sai. Các HLV ở đây rất nhiệt tình giảng dạy, chỉ sai, sửa lỗi sai từng chút một. Đặc biệt, ở trung tâm chỉ nhận dạy kèm riêng nên e hoàn toàn yên tâm vào quá trình học. Chỉ sau 7 ngày học, em đã bơi ổn rồi, chuẩn kỹ thuật luôn.

HLV Hà Nội Swimming tại bể bơi Tôn Thất Thuyết
HLV Hà Nội Swimming tại bể bơi Tôn Thất Thuyết

Đến với Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming, các học viên tự lựa chọn cho mình HLV phù hợp và có thể sắp xếp thời gian học theo thời gian biểu của bản thân. HLV chỉ nhận dạy kèm riêng đảm bảo chất lượng và rút ngắn thời gian học bơi của các học viên. Tại trung tâm cam kết 100% học viên sẽ biết bơi, bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo sau mỗi khóa học.

Học phí khóa học bơi mùa đông 2017

Mặc dù, với mọi tiện ích hơn hẳn ngay cả khóa học hè. Học phí khóa học bơi mùa đông vô cùng ưu đãi, với mức học phí rất phải chăng. Ở từng khóa học với độ kỹ thuật bơi khác nhau mà mức học phí khác nhau, cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản: học kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000đ/học viên/ khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 1:học kỹ thuật bơi sải: 3.000.000đ/học viên/ khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 2: học kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000đ/học viên/ khóa học

Lưu ý: Áp dụng học phí dành cho học viên từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm vé vào bể

Thời gian thực hành bơi với HLV từ 60 đến 90′ tùy theo thể chất của học viên.

Thật vậy, với các lý do trên chắc chắn rằng các bạn cũng đã phần nào giải mã được “sức hút” đến từ các khóa học mùa đông 2017? Để thực sự trải nghiệm những điều mới lạ bổ ích tại đây, hãy cùng bạn bè, người thân cùng đăng ký ngay tham gia khóa học bơi mùa đông 2017 này. Để đăng ký tham gia các lớp học bơi mùa đông 2017 tại bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết do Hà Nội Swimming tổ chức, các học viên hãy vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 (24/7) để đăng ký một cách nhanh nhất.

 

 

 

Rate this post