Tại bể bơi Quan Hoa, Cầu Giấy có lớp học bơi nào dành cho trẻ em?

Chia sẻ

Bạn ở Cầu Giấy, bạn muốn cho bé nhà mình học bơi nhưng lại không biết bể bơi nào an toàn, nước sạch và có tổ chức dạy bơi cho các bé luôn ở đó? Đừng lo, Hà Nội Swimming gợi ý bạn một địa chỉ hoàn toàn tin tưởng được, đó là bể bơi Quan Hoa. Vậy tại đây có các lớp học bơi nào cho các bé? học phí có đắt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Một vài thông tin về bể bơi Quan Hoa, Cầu giấy

Bể bơi Quan Hoa là bể bơi đầu tiên và niềm tự hào của quận Cầu giấy nên được nhiều sự quan tâm cũng như sự kỳ vọng. Không để mọi người thất vọng, bể sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay  để lọc nước đó là công nghệ lọc nước điện phân muối vô cùng an toàn với sức khỏe con người. Công nghệ này không sử dụng hóa chất độc hại, mang đến dòng nước trong, xanh, và độ mặn gần giống với nước biển nên rất tốt với sức khỏe.

Bể bơi được thiết kế thành hai khu vực: khu dành cho trẻ em và người lớn, có độ sâu thích hợp. Đặc biệt tại khu vực dành cho trẻ em còn trang bị các đồ chơi cho trẻ nên các phụ huynh hoàn toàn yên tâm cho trẻ học bơi tại đây.

Để thuận tiện cho việc nghỉ ngơi và ăn uống sau khi học bơi thì bể xây dựng các khu vực ăn uống khá hợp lý, đầy đủ, bạn không cần phải mang theo nhiều đồ đạc công kềnh già cả. Gía cả hợp lý không có hiện tượng chặt chém nên bạn yên tâm nha.

Một vài thông tin về bể bơi Quan Hoa, Cầu giấy
Một vài thông tin về bể bơi Quan Hoa, Cầu giấy

Các lớp học bơi dành cho trẻ em tại bể bơi Quan Hoa

Tại bể bơi Quan Hoa Cầu giấy được chúng tôi tổ chức các khóa học phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau. Cụ thể là:

Khóa học cơ bản

Khóa học phù hợp với các em mới bắt đầu làm quen với môn bơi lội. Các phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đăng ký cho các bé khóa học này. Bởi tại đây các bé sẽ được học kiểu bơi ếch – một trong những kiểu bơi dễ học nhất và phù hợp nhất đối với các con. Không chỉ có vậy, khóa học còn giúp các bé học được các kỹ năng bơi cơ bản để sau các con học các kiểu bơi khác dễ dàng hơn như: cách thở, cách lướt trên mặt nước… cũng như cách xử lý các tình huống dưới nước như bị chuột rút, đuối nước. Tất cả sẽ được huấn luyện viên của chúng tôi chỉ dạy một cách tỉ mỉ nhất.

Khóa học nâng cao 1

Đến với khóa học này các con sẽ được học kiểu bơi sải, một trong những kiểu bơi được tổ chức tại các cuộc thi bơi lội quốc tế. Biết đâu, một trong số các con tham gia khóa học này tại bể bơi Quan Hoa sẽ là vận động viên bơi lội sau này.

Đối với kiểu bơi sải thì cùng không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật, chỉ cần các em thực hiện đúng như hướng dẫn của các huấn luyện viên thì sau vài buổi là các con có thể tự bơi được rồi.

Các lớp học bơi dành cho trẻ em tại bể bơi Quan Hoa
Các lớp học bơi dành cho trẻ em tại bể bơi Quan Hoa

Khóa học câng cao 2

Đối với khóa học này điều kiện bắt buộc là các con phải biết bơi kiểu ếch và bơi sải thì mới đăng ký tham gia được. Bởi khóa học này các con được học kiểu bơi bướm đòi hỏi nhiều kỹ thuật hơn, yêu cầu kỹ thuật cũng cao hơn.

Học phí học bơi tại bể bơi Quan Hoa là bao nhiêu?

Bên cạnh chất lượng bể bơi, đội ngũ huấn luyện viện được các phụ huynh quan tâm nhiều nhất thì vấn đề học phí học bơi cũng được quan tâm không kém. Mức học phí học bơi dành cho trẻ em ở bể bơi Quan Hoa có giá là 2.500.000đ/ học viên. Mức giá này áp dụng đối với các bé trên 6 tuổi trở lên, Còn đối với các bé ít tuổi hơn thì giá sẽ cao hơn một chút giao động từ 3 đến 4 triệu 1 bé.

So với mặt bằng chung thì giá trên là khá mềm rồi đấy ạ. Hơn nữa, tham gia các khóa học  bơi của chúng tôi các bé sẽ biết bơi nhanh hơn, cam kết chỉ sau 7 ngày này là các bé có thể tự bơi được rồi, thậm chí có bé nhanh thì sau 5 buổi học bé đã bơi được rồi. Nên phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy luôn tương xứng với mức chí phí mà các bố mẹ bỏ ra.

Học phí học bơi tại bể bơi Quan Hoa là bao nhiêu?
Học phí học bơi tại bể bơi Quan Hoa là bao nhiêu?

Tuyệt vời hơn nữa, để giúp các phụ huynh tránh lãng phí thì trước khi đăng kí học bơi thì chúng tôi có sắp xếp một buổi test miễn phí cho các con, huấn luyện viên sẽ kiểm tra độ hợp tác của các con, nếu các hợp tác tốt thì mới bắt đầu học bơi được. Tránh hiện tượng, các con chưa hợp tác mà các mẹ thì đã đăng ký học bơi rồi, tiếc của nên ép các con phải học thì điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt cho tâm lý của trẻ sau này. Hơn nữa hiệu quả học bơi không được tốt, dễ khiến các ép bị căng thẳng, áp lực.

Như vậy, trên đây là thông tin các lớp học bơi tại bể bơi Quan Hoa dành cho trẻ em. Nếu phụ huynh có nhu cầu đăng kí cho các bé nhà mình học bơi, vui lòng liên hệ đến Hotline: 096.245.09.09 để được đăng ký xếp lịch học nhanh nhất có thể nhé! Đảm bảo các con sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Rate this post
 
error: