Các khóa học dành cho người lớn và trẻ em tại bể bơi The K-Park Văn Phú

Chia sẻ

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn uy tín, chất lượng và giá hợp lý tại Hà Đông, hãy tham khảo các khóa học bơi tại bể bơi The K-Park Văn Phú. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị!

Các lớp học bơi tại bể bơi The K-Park Văn Phú 2020

Nếu bạn ở Hà Nội thì chắc hẳn không còn xa lạ với trung tâm dạy bơi nổi tiếng số 1 hiện nay – Hà Nội Swimming. Để giúp cho các học viện thuận tiện hơn trong việc học bơi cũng như di chuyển thì trung tâm đã mở các lớp học bơi cho cả trẻ em và người lớn tại bể bơi The K-Park Văn Phú. Hiện các lớp học tại đây đang thu hút được rất nhiều học viên ở mọi lứa tuổi khác nhau. 

Hapulico vẫn duy trì 3 khóa học chủ yếu áp dụng cho cả trẻ em và người lớn. Cụ thể như sau:

Lớp học cơ bản:

Đối với lớp học này thì các học viên sẽ được học kiểu bơi ếch. Đây là kiểu bơi dễ học nhất và phù hợp nhất đối với những người mới bắt đầu học bơi.

Đây là lớp học giống như lớp học vỡ lòng khi bạn làm quen với môn học bơi lội vậy. Tại đây các học viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng cùng những kỹ năng cơ bản, cần thiết nhất để giúp học các kiểu bơi dễ dàng hơn.

Các kỹ năng được học tại khóa học này là: cách lấy hơi, cách thở dưới nước sao cho không bị sặc, cách thả nổi, đứng nước hay cách lướt nước ra sao…

Kỹ năng xử lý nhanh các tình huống thường gặp khi bơi như chuột rút, cách cứu người khi bị đuối nước…

Đến với lớp học này thì hầu hết các học viên đều rất thích thú vì nó dễ học nên các bé không bị nản lòng. Điều này vô cùng quan trọng, quyết định rất nhiều đến việc học bơi. Nó tạo niềm vui, sự thích thú ở trẻ thì giúp các em trinh phục được các kiểu bơi khó hơn, đòi hỏi nhiều kỹ thuật hơn.

Lớp học cơ bản học viên được học kiểu bơi ếch
Lớp học cơ bản học viên được học kiểu bơi ếch

Lớp học nâng cao 1:

Khóa học này thì nâng cao độ khó hơn một chút so với khóa học trước. Kiểu bơi được học tại khóa này chính là kiểu bơi sải mà mọi người vẫn thường thấy trong cuộc sống.

Để học bơi kiểu sải thì đòi hỏi bạn phải trải qua nhiều bước khác nhau, phải tập các thao tác trên cạn trước rồi mới tập các thao tác dưới nước. Đòi hỏi phải kiên trì và cần nhiều thời gian, nhưng với phương pháp dạy bơi kèm riêng, 1 thầy 1 trò tại Hapulico thì mọi thao tác đều được thực hiện dễ dàng và suôn sẻ hơn rất nhiều. Từng bước đều được các thầy cô theo sát giúp điều chỉnh cũng như khắc phục nhanh các thao tác sai, giúp các em tập trên cạn thành thạo nhanh để khi xuống nước không bị bỡ ngỡ hay lúng túng. 

Đến khóa học này thì các kỹ năng cơ bản khi học bơi vẫn được các huấn luyện viên dạy lại giúp các em nhớ bài tốt hơn cũng xử lý kịp thời những tình huống bất ngờ hay xảy ra khi học bơi.

Lớp học cơ bản 2:

Để tham gia được khóa học này thì đòi hỏi các học viên phải biết bơi kiểu ếch và kiểu sải rồi thì mới học được nhé. Kiểu bơi bướm sẽ được áp dụng cho khóa học này. Hầu hết những học viên tham gia khóa học này với mong muốn có thân hình body chuẩn, lý tưởng. Kiểu bơi bướm sẽ giúp bạn sở hữu một cơ thể dẻo dai, thân hình cuốn hút vô cùng bởi kiểu bơi này bao gồm các động tác uốn sóng toàn thân, các bó cơ bụng hoạt động liên tục giúp đốt cháy lượng mỡ thừa hiệu quả. 

Học viên được học kiểu bơi bướm tại lớp học nâng cao 2
Học viên được học kiểu bơi bướm tại lớp học nâng cao 2

Lịch học bơi tại bể bơi The K-Park Văn Phú như thế nào?

Các khóa học bơi tại The K-Park Văn Phú đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Tức là 1 huấn luyện viên sẽ phụ trách 1 – 2 học viên. Với số lượng học viên ít như vậy không chỉ giúp việc học bơi hiệu quả mà còn thuận tiện cho việc sắp xếp lịch học.

Lịch học được sắp xếp theo thời gian của học viên, trung tâm không áp dụng lịch học cố định nào cả. Học viên chỉ cần báo trước với trung tâm thời gian mình có thể học bơi được để chúng tôi sắp xếp giáo viên dạy cho bạn. Điều đó giúp học viên tham gia các khóa học với tâm thế thoải mái nhất, điều đó mang lại hiệu quả học bơi tốt nhất.

Thời gian mỗi buổi học bơi là 90 phút, mỗi khóa học thường kéo dài từ 7 – 10 buổi. Tuy nhiên, chúng tôi không áp dụng giới hạn số buổi cho mỗi khóa học, các học viên có thể học đến khi nào biết bơi thì thôi. Nhưng thông thường các học viên dù trẻ em hay người lớn thì sau 7 đến 10 buổi là đều biết bơi hết rồi. Thậm chí, có các học viên nhỏ tuổi chỉ mất 5 buổi đã có thể bơi tung tăng khắp bể bơi rồi.

Chi phí học bơi ở The K-Park 2020 giá bao nhiêu?

Chi phí để học bơi tại bể bơi The K-Park Văn Phú không quá cao, mức chi phí được đánh giá khá nhẹ nhàng so với nhiều nơi khác. Với những kỹ năng cũng như những trải nghiệm mà các học viện thu được sau mỗi khóa hóa thì mức chi phí đó quá hợp lý.

Chi phí học bơi ở The K-Park 2020 giá bao nhiêu?
Chi phí học bơi ở The K-Park 2020 giá bao nhiêu?

Cụ thể, học phí khóa học cơ bản là: 2.500.000đ/học viên

Chi phí cho khóa học nâng cao 1 là: 3.000.000đ/học viên

Chi phí cho khóa học nâng cao 2 là: 4.500.000đ/học viên

Lưu ý: giá trên bao gồm cả giá vé vào bể bơi và áp dụng cho cả trẻ em và người lớn nhé. Quá tuyệt vời đúng không nào, việc không mất vé vào bể bơi sẽ giúp học viên cũng như phụ huynh tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể đấy.

Vậy, qua bài viết này bạn đã nắm rõ được các khóa học cũng như kinh phí cho từng khóa rồi.The K-Park Văn Phú đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi để cho học viên tham gia các khóa học đạt hiệu quả cao nhất cũng như chi phí thấp, bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay cho mình và người thân những khóa học hợp nhất. Thủ tục đăng ký đơn giản lắm chỉ cần nhấc đến thoại gọi đến Hotline: 097.253.25.25 là có thể đăng ký được rồi. 

 

Rate this post
 
error: