Tập bơi cho bé tại bể bơi Đặng Tiến Đông

Chia sẻ

Nhu cầu tìm kiếm địa điểm tập bơi cho các bè hè 2017 đã và đang có xu hướng tăng dần trong thời gian gần đây. Cho bé tập bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông hiện đang được quý phụ huynh lựa chọn nhiều nhất.

Cho bé tập bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông an toàn, hiệu quả

Tập bơi cho bé tại bể bơi Đặng Tiến Đông chi phí rẻ

HLV dạy học bơi cho bé tại bể bơi Đặng Tiến Đông giỏi, giàu kinh nghiệm

Tập bơi cho bé tại bể bơi Đặng Tiến Đông
Tập bơi cho bé tại bể bơi Đặng Tiến Đông 01

Lợi ích khi cho bé tập bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông

>>>Xem thêm: Chi phí học bơi kèm riêng bể Đặng Tiến Đông 2017.

Lợi ích đầu tiên khi cho bé học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy là thiết kế của bể và chất lượng nguồn nước. Thật vậy, bể bơi Đặng Tiến Đông có thiết kế khá phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ. Bên cạnh đó thì bể bơi Đặng Tiến Đông còn sử dụng hệ thống máy lọc nước và gia nhiệt tự động hết sức tiên tiến hiện đại mang đến một nguồn nước trong xanh, có độ PH phù hợp giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho trẻ trong suốt quá trình tập luyện.

Tập bơi cho bé tại bể bơi Đặng Tiến Đông
Tập bơi cho bé tại bể bơi Đặng Tiến Đông 02

Các kiểu bơi bạn có thể cho bé tập tại bể Đặng Tiến Đông

>>>Xem thêm: Khám phá lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Đặng Tiến Đông.

Tại bể bơi Đặng Tiến Đông, bạn có thể chọn nhiều kiểu bơi để cho bé tham gia tập luyện như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…Điểm đặc biệt là tất cả các kiểu bơi này sẽ đều được các chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia trực tiếp chỉ dạy. Bởi vậy, bé sẽ có một kỹ thuật bơi bài bản, chính xác nhất. Tuy nhiên, do phân khúc về độ khó của các kiểu bơi nên chi phí tham gia các khóa học này cũng khác nhau.

Tập bơi cho bé tại bể bơi Đặng Tiến Đông
Tập bơi cho bé tại bể bơi Đặng Tiến Đông 03

Hình thức dạy học bơi cho bé tại bể bơi Đặng Tiến Đông

Hình thức dạy học bơi cho bé tại bể bơi Đặng Tiến Đông là hình thức dạy học bơi kèm riêng 1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên. Chính vì thế cho bé tham gia tập bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông sẽ có hiệu quả hết sức tuyệt vời. 100% trẻ khi tham gia tập bơi tại đây đều có thể tự tin bơi lội thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học. Hơn hết thảy, quý phụ huynh còn có thể tự chọn HLV nam, nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu tập bơi của bé nhà mình.

Tập bơi cho bé tại bể bơi Đặng Tiến Đông
Tập bơi cho bé tại bể bơi Đặng Tiến Đông 04

Quý phụ huynh có nhu cầu cần đăng ký cho bé tham gia tập bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post