Tập bơi cho người mới bắt đầu – Lớp học bơi cơ bản kèm riêng tốt nhất

Chia sẻ

Lớp học bơi cơ bản kèm riêng, dạy tập bơi cho người mới bắt đầu của Trung tâm Hà Nội Swimming được đánh giá là lớp dạy học bơi ở Hà Nội có chất lượng dạy và học tốt nhất. Kết quả học bơi 100% học viên của trung tâm sau khi kết thúc 1 khóa học bơi đều có thể bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming luôn cam kết như trên; đồng thời không giới hạn số buổi học của mỗi học viên.

Nội dung lớp dạy tập bơi cho người mới bắt đầu

Tập bơi cho người mới bắt đầu - Lớp học bơi cơ bản kèm riêng tốt nhất
Tập bơi cho người mới bắt đầu – Lớp học bơi cơ bản kèm riêng tốt nhất

Trung tâm Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho người lớn, dạy bơi cho trẻ em từ 6 tuổi. Lớp học bơi cơ bản, dạy tập bơi cho người mới bắt đầu của trung tâm được tổ chức ở 2 bể bơi bốn mùa là:

  1. Bể bơi khách sạn Bảo Sơn số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa
  2. Bể bơi HapuSwimming Pool số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân

Đặc biệt với các lớp học bơi cho người mới bắt đầu ở bể bơi trong nhà khách sạn Bảo Sơn trung tâm còn nhận dạy bơi trẻ 4 tuổi, dạy bơi trẻ 5 tuổi. Riêng với các lớp học bơi cơ bản cho trẻ em này, nội dung lớp học bơi luôn có sự thay đổi để phù hợp cho mỗi trẻ.

Chương trình học lớp dạy tập bơi cho người mới bắt đầu gồm 2 phần. Một là về các kỹ thuật bơi cơ bản. Ở nội dung này, học viên được hướng dẫn tập thành thạo cách hít thở khi bơi; cách nín thở lâu dưới nước; cách lướt nước; cách nổi; cách đứng lên; cách bơi bền…

Hai là kỹ thuật bơi ếch. Ở phần chương trình học này, học viên được hướng dẫn cách học bơi ếch hiệu quả, tập kỹ thuật bơi ếch cơ bản, cách bơi ếch nhanh không mệt…

Lịch học các lớp học bơi cơ bản kèm riêng

Do các lớp dạy tập bơi cho người mới bắt đầu, học bơi cơ bản đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học chi tiết rất linh hoạt. Khi đăng ký học bơi, học viên và quý phụ huynh được tự chủ động sắp xếp lịch học phù hợp.

Thời gian học của mỗi buổi học bơi khoảng 1.5h đồng hồ. Bên cạnh đó, học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là HLV nam hoặc HLV nữ.

Tập bơi cho người mới bắt đầu - Lớp học bơi cơ bản kèm riêng tốt nhất
Tập bơi cho người mới bắt đầu – Lớp học bơi cơ bản kèm riêng tốt nhất

Học phí lớp dạy tập bơi cho người mới bắt đầu 2018 học viên người lớn, trẻ em

Mức học phí các lớp dạy tập bơi cho người mới bắt đầu cơ bản áp dụng riêng cho 2 bể bơi. Cụ thể, học phí học bơi bể bơi Hapulico là 2.5 triệu/1 khóa học bơi/1 học viên từ 6 tuổi.

Học phí học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn các lớp học bơi cơ bản, học bơi cho người mới bắt đầu:

  • Học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi: 2 triệu/1 khóa học bơi
  • Lớp học bơi cho bé 4 tuổi, lớp học bơi cho bé 5 tuổi mức học phí áp dụng riêng

Một lưu ý chung là học phí học bơi kèm riêng cơ bản ở cả 2 bể bơi đều không bao gồm vé vào bể.

Trường hợp nếu đăng ký học bơi bể bơi Hapulico, học viên được hỗ trợ mua giá vé bể bơi Hapulico là 80.000đ/1 lượt. Ở bể bơi Bảo Sơn, học viên đăng ký học bơi sẽ được giảm 10% học phí khi đăng ký học bơi theo nhóm từ 2 người.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming không giới hạn số buổi học cho các học viên. Thông thường tất cả các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc 1 khóa học bơi cơ bản sau từ 7 đến 10 buổi.

Trên đây là các thông tin về lớp học bơi cơ bản kèm riêng, lớp dạy tập bơi cho người mới bắt đầu. Để được hỗ trợ, tư vấn thêm chi tiết các thông tin học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: