Tất tần tật thông tin về lớp dạy bơi tại bể Quan Hoa: khóa học, hình thức học, lịch học, học phí

Chia sẻ

Bạn đang muốn học bơi tại bể bơi Quan Hoa nhưng bạn không biết nhiều thông tin về các lớp học bơi tại đây cũng như hình thức dậy, cách đăng ký học như thế nào? Trong bài viết dưới đây, Hà Nội Swimming sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin trên cho bạn nắm được nhé!

Các lớp học bơi dành cho trẻ em, người lớn tại bể bơi Quan Hoa

Bể bơi Quan Hoa nổi tiếng là địa chỉ dạy bơi uy tín, chất lượng số 1 khu vực Cầu Giấy nói riêng và khu vực Hà Nội nói chung. Với thiết kế chia làm hai khu vực dành cho trẻ em và người lớn riêng biệt nên khi học bơi tại đây mọi người hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Đối với người lớn hay trẻ em thì đều có 3 khóa học cơ bản như sau:

Tất tần tật thông tin về dạy bơi tại bể bơi Quan Hoa: khóa học, hình thức học, lịch học, học phí
Tất tần tật thông tin về dạy bơi tại bể bơi Quan Hoa: khóa học, hình thức học, lịch học, học phí

Khóa học bơi cơ bản: Dành cho những người mới làm quen với bộ môn thể thao này. Khi tham gia vào khóa học này thì các bạn sẽ được học kiểu bơi đơn giản, dễ học nhất, đó là kiểu bơi ếch. Đây được coi là nền tảng cơ bản để bạn có thể tham gia vào các khóa học với các kiểu bơi khác một cách dễ dàng hơn. Bạn được học những gì trong khóa này? Học được cách thở, cách lướt người trên mặt nước, các kỹ năng về xử lý các tình huống xảy ra khi bơi như chuột rút, ngạt nước, đuối nước, cách cứu người khi gặp nạn ra sao…

Khóa học nâng cao 1: các bạn sẽ được học kiểu bơi sải, đây là kiểu bơi phổ thông mà mọi người thường thấy các vận động viên bơi lội áp dụng trong các cuộc thi quốc tế. Với kiểu bơi này thì có đòi hỏi một chút kỹ thuật nhưng với phương pháp dạy bơi mới của Hà Nội Swimming thì các bạn hoàn toàn chinh phục được kiểu bơi này một cách dễ dàng.

Khóa học nâng cao 2: Để tham gia khóa học này thì điều kiện đầu tiên là bạn phải biết bơi kiểu ếch và bơi sải thì mới tham gia được. Bởi kiểu bơi bướm được áp dụng trong khóa bơi này, đây cũng là kiểu bơi đòi hỏi tính kỹ thuật cao hơn, đòi hỏi học viên phải có nền tảng bơi lội thì đáp ứng được yêu cầu của kiểu bơi này. Hơn nữa, kiểu bơi này phù hợp với những bạn muốn thân hình chuẩn và giảm cân. 

Tất tần tật thông tin về dạy bơi tại bể bơi Quan Hoa: khóa học, hình thức học, lịch học, học phí
Tất tần tật thông tin về dạy bơi tại bể bơi Quan Hoa: khóa học, hình thức học, lịch học, học phí

Hình thức dạy bơi mới mang lại hiệu quả cao

Điều bạn cần biết khi tìm hiểu về các lớp dạy bơi tại bể bơi Quan Hoa chính là phương pháp dạy bơi ở đây. Chúng tôi áp dụng phương pháp hoàn toàn mới, khắc phục được tất cả những nhược điểm của phương pháp cũ, truyền thống mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Đó là phương pháp dạy bơi kèm riêng, 1 giáo viên sẽ phụ trách từ 1 đến 2 học viên, giúp cho việc giám sát suốt quá trình học được tốt nhất. Tất cả các kỹ năng, các thao tác đều được huấn luyện viên điều chỉnh cho học viên để thực hiện chính xác nhất có thể. Đồng thời, độ an toàn được đảm bảo tuyệt đối, mọi tình huống bất ngờ xảy ra đều được giáo viên phát hiện và xử lý kịp thời.

Hiệu quả học bơi khiến học viên cũng như phụ huynh bất ngờ,chỉ sau 7 buổi là các học viên có thể tự bơi được một mình mà không cần sự trợ giúp nào từ giáo viên. Thậm chí có những học viên sau 5 buổi cũng có thể bơi được. Điều đó cho thấy, phương pháp dạy bơi tại bể bơi Quan Hoa là hoàn toàn đúng hướng và hiệu quả thật sự.

Lịch học bơi tại bể bơi Quan Hoa

Chắc bạn sẽ rất vui khi lịch học bơi tại bể Quan Hoa do chính bạn quyết định chứ không phải do phía trung tâm quyết định. Bạn chủ động đưa ra lịch học cho mình và chỉ cần thông báo trước cho trung tâm là chúng tôi đã có thể sắp xếp huấn luyện viên phụ trách cho bạn rồi. Bạn không còn là bị động trong việc học bơi nữa mà bạn ở thế chủ động, bạn đến học bơi với tính thần thoải mái nhất, sẵn sàng nhất. Điều đó rất quan trọng trong việc học bơi của bạn có thành công hay không thôi đấy!

Thông thường mỗi khóa học bơi sẽ kéo dài từ 7 – 10 buổi, mỗi buổi khoảng 1 tiếng rưỡi, thời gian cụ thể thì tùy thuộc vào các học viên thôi. Chúng tôi không đưa ra lịch học cố định nào cả, hơn nữa thời gian học bơi cũng không cố định là 7 buổi hay 10 buổi mà là học đến khi nào bạn biết bơi thì thôi. Tất cả đều với mong muốn giúp học viên học bơi với tinh thần thoải mái nhất có thể.

Tất tần tật thông tin về dạy bơi tại bể bơi Quan Hoa: khóa học, hình thức học, lịch học, học phí
Tất tần tật thông tin về dạy bơi tại bể bơi Quan Hoa: khóa học, hình thức học, lịch học, học phí

Học phí dạy bơi tại bể Quan Hoa giá rẻ, chất lượng

Học bơi tại bể bơi không chỉ được học với phương pháp haonf toàn mới, lạ, hiệu quả, lịch học thì linh hoạt vô cùng mà tuyệt vời hơn là mức học phí ở đây không quá đắt so với mặt bằng chung, thậm chí là rẻ hơn đấy. Cụ thể là:

Học phí cho lớp học cơ bản là 2.5000.000 đ/học viên

Học phí cho lớp học nâng cao 1 là: 3.500.000đ/học viên

Học phí cho lớp học nâng cao 2 là: 4.000.000đ/học viên

Giá này áp dụng đối với người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên nhé. Nếu dưới 6 tuổi thì giá sẽ cao hơn một chút nhưng so với mặt bằng thì sẽ hợp lý nhất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Lưu ý, giá trên không bao gồm giá vé vào bể bơi nhé!

Như vậy, với những thông tin chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng bạn đã nắm rõ và không còn ngần ngại, đắn đó để nhấc máy liên hệ đến Hotline: 096.245.09.09 để đăng ký ngay cho mình một khóa học bơi cùng với những trải nghiệm vô cùng tại bể bơi Quan Hoa, 165 Cầu Giấy.

 

Rate this post
 
error: